Công ty chủ quản của Woojin lên tiếng sau loạt phốt quấy rối, lập công ty ma giả danh

HHT - Mới đây, 10X Entertainment đã lên tiếng bảo vệ Woojin (cựu thành viên nhóm nhạc Stray Kids) sau hàng loạt các cáo buộc trên mạng xã hội.

Công ty chủ quản mới của Kim Woojin - cựu thành viên nhóm nhạc Stray Kids - vừa chính thức lên tiếng phản hồi về các lùm xùm xung quanh "gà cưng" cũng như công ty này. Theo đó, 10X Entertainment bác bỏ các cáo buộc vô căn cứ, cho rằng những tài khoản mạng là không đáng tin, đồng thời chỉ rõ các điểm bất hợp lý trong chứng cứ tố cáo Woojin quấy rối.

Công ty chủ quản của Woojin lên tiếng sau loạt phốt quấy rối, lập công ty ma giả danh - ảnh 1 Cựu thành viên Stray Kids liên tục bị tố quấy rối tình dục trong quán bar

Ngày 7/9, bất ngờ mạng xã hội trở nên bùng nổ bởi hai người dùng ẩn danh mạng xã hội Twitter tố cáo thần tượng “W” thực hiện hành quấy rối trong bar. Tuy không chỉ đích danh, nhưng với những miêu tả khá cụ thể, cư dân mạng nhanh chóng tin rằng người bị cáo buộc là cựu thành viên nhóm Stray Kids.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, công ty chủ quản 10X Entertainment đã có cuộc phỏng vấn với báo chí và làm rõ các tin đồn thất thiệt. Đầu tiên là về bức ảnh chiếc áo màu xám phía sau các chai rượu mà cộng đồng mạng dùng để tố cáo Woojin nói dối về việc đi bar. 10X Entertainment cho rằng đây là một bức ảnh thuộc sở hữu của một tài khoản SNS khác, hoàn toàn không liên quan đến Woojin như lời người tố cáo nói.

Công ty chủ quản của Woojin lên tiếng sau loạt phốt quấy rối, lập công ty ma giả danh - ảnh 2 10X Entertainment phủ nhận hình ảnh tố cáo Woojin xuất hiện tại quán bar được nhắc đến (Nguồn: K Crush)

Ngoài ra, về cáo buộc là công ty ma do cựu idol tạo ra để “tẩy trắng” hình ảnh cho đợt comeback tiếp theo. Để chứng minh là một công ty được đăng ký, 10X Entertainment đã cung cấp đầy đủ tài liệu , giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc để đáp trả lại tin đồn giả mạo.

Công ty chủ quản của Woojin lên tiếng sau loạt phốt quấy rối, lập công ty ma giả danh - ảnh 3 Bằng chứng đăng ký kinh doanh do công ty 10X Entertainment đăng tải (Nguồn: K Crush)

Cuối cùng, 10X Entertainment cũng bày tỏ ý kiến rằng nếu vụ quấy rối công khai là thật, với một thần tượng dễ nhận biết như Woojin, thật khó để nạn nhân hay những người trong quán bar không nhận ra và báo cáo cho chính quyền cũng như truyền thông địa phương. Theo thông lệ ở Hàn, nếu người nổi tiếng thực hiện hành vi sai trái, họ thường sẽ xuất hiện trên bản tin vào sáng hôm sau chứ không phải bị báo buộc bởi một tài khoản ẩn danh về hành vi diễn ra từ trước.

Ngoài ra, công ty cũng phủ nhận các cáo buộc Woojin lợi dụng danh tiếng của nhóm cũ để đánh bóng tên tuổi hay trục lợi cá nhân. Bản thân Woojin được cho là không bao giờ để cập đến Stray Kids dù công khai hay riêng tư nên các cáo buộc cựu idol ba hoa về danh tiếng cũng là vô căn cứ.

Công ty chủ quản của Woojin lên tiếng sau loạt phốt quấy rối, lập công ty ma giả danh - ảnh 4 Công ty cũng cho rằng Woojin chưa bao giờ đề cập đến nhóm cũ dù công khai hay riêng tư

Thế nhưng, mặc cho lời nói của 10X Entertainment phản bác mọi tố cáo, đa phần cộng đồng mạng cũng không có niềm tin quá nhiều vào cựu idol. Nhiều người vẫn hoài nghi về tính xác thực của công ty 10X Entertainment cũng như không đủ tin tưởng Woojin sau loạt tố cáo liên tiếp vừa qua.

Jisoo (BLACKPINK) nổi hạch lớn ở cổ, bệnh cũ tái phát do phải làm việc đến kiệt sức?

Việc Jisoo (BLACKPINK) hiện rõ hạch sưng ở cổ trong chương trình truyền hình khiến khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô, nhất là khi BLACKPINK đang ráo riết chuẩn bị cho album mới.

Vì đâu “Record Of Youth” khó bùng nổ dù sở hữu cặp đôi Park Bo Gum - Park So Dam?

Gây chú ý từ khi mới chỉ là dự án, thế nhưng nội dung khá cũ khiến "Record Of Youth" có khả năng không thể là nhân tố nổi bật và bùng nổ trong loạt phim ra mắt trong tháng 9.
Công ty chủ quản của Woojin lên tiếng sau loạt phốt quấy rối, lập công ty ma giả danh - ảnh 5

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!