Công ty quản lý YG chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk

HHT - Sau những hình ảnh không-thể-chối-cãi từ phía Dispatch tung ra, cuối cùng YG Entertainment cũng đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của hai "gà nhà".

Công ty quản lý YG chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk

Chỉ vài giờ trước, đại diện công ty quản lý YG Entertainment đã chính thức lên tiếng qua tạp chí Ilgan Sports: "Chúng tôi đã xác nhận lại với Lee Sung KyungNam Joo Hyuk. Vốn là bạn bè thân thiết từ khoảng thời gian còn hoạt động trong giới người mẫu, gần đây họ đang giữ mối quan hệ hẹn hò tốt đẹp".

Được biết, cặp đôi Kình - Tạ đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay, khi đóng cặp trong bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo. Thực ra, cũng chẳng quá ngạc nhiên khi cả hai hẹn hò bởi Lee Sung KyungNam Joo Hyuk cùng có xuất phát điểm là người mẫu, cùng là thành viên trong YG Entertainment và đóng cặp hết sức ăn ý trong bộ phim gần nhất. Trước đó, cặp đôi cũng đã đóng chung với nhau trong bộ phim Cheese in the trap. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi này nhé!

Công ty quản lý YG chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk - ảnh 2

Công ty quản lý YG chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk - ảnh 3

Công ty quản lý YG chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk - ảnh 4

Những ảnh hậu trường cực ngọt như thế này là minh chứng rõ ràng nhất cho tình cảm của cặp đôi Kình - Tạ. Cùng chúc phúc cho họ được lâu bền nhé!

THANH NGA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng