Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy!

HHT - Dân tình chưa kịp chỉ trích Jennie (BLACKPINK) vì chuyện quên vũ đạo thì đã phát hiện ra cô có lý do đặc biệt để chấp nhận thực hiện sai động tác.

Chuyện idol bị quên vũ đạo hay quên lời ca khúc không phải là hiếm thấy trong K-Pop. Vì biết idol thường xuyên sống trong căng thẳng do lịch trình dày đặc nên các fan cũng không quá khắt khe trước sai sót này, chỉ trừ idol nào quên quá thường xuyên thì sẽ bị chỉ trích mà thôi.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy - ảnh 1 BLACKPINK trình diễn DDU-DU DDU-DU

Mới đây, một video cũ của BLACKPINK đã bị khui lại khi fan K-Pop phát hiện ra ý nghĩa thực sự phía sau việc Jennie bị nhầm động tác. Đó là khi nhóm mang ca khúc DDU-DU DDU-DU lên sân khấu Music Core hồi tháng 6/2018. Ngay ở phần đầu màn trình diễn, Jennie đã bị cho là quên vũ đạo.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy - ảnh 2  Động tác vũ đạo đúng của Jennie

Bởi lẽ ra cô phải đưa cả hai tay lên chạm vào đầu hai thành viên bên cạnh thì Jennie lại chỉ đưa tay lên chạm đầu Rosé còn cánh tay phía Jisoo lại hạ xuống thấp, chạm vào đùi của Jisoo. Sau khi xem lại nhiều lần cảnh này, cư dân mạng mới nhận ra rằng không phải Jennie quên động tác mà cô cố tình làm như vậy.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy - ảnh 3 Nhưng Jennie đã chỉnh lại động tác để che chắn cho Jisoo

Lý do vì Jisoo mặc váy rất ngắn trong tiết mục này và khi quỳ xuống, váy bị kéo lên rất dễ khiến Jisoo bị rơi vào cảnh hớ hênh. Ngay cả khi Jisoo đã mặc quần bảo hộ bên trong thì cũng không đẹp chút nào nếu bị lộ quần này ra. Bởi vậy mà Jennie đã khéo léo hạ tay xuống, mở rộng bàn tay để che bớt phần chân phải của Jisoo, giúp chị cả của nhóm tránh bị lộ hàng.

Hành động siêu tinh tế và nhanh trí của Jennie đã khiến cô từng bị hiểu lầm là quên vũ đạo. Nhưng giờ đây thì các fan đã hiểu và hết lời khen ngợi Jennie xử lý sự cố quá đỉnh.

Vì sao fan K-Pop cho rằng Miyeon (G)I-DLE không debut cùng BLACKPINK là quá đúng?

Trước đây, fan K-Pop vẫn thấy tiếc cho Miyeon vì lỡ suất debut với BLACKPINK nhưng đến bây giờ thì mọi người lại cho rằng Miyeon và YG Ent chia tay nhau là quyết định vô cùng đúng đắn cho cả hai.

Mỹ nhân “hot” nhất C-Biz lúc này: Xinh đẹp như thần tiên, đỗ thủ khoa 3 trường nghệ thuật

Hạ Mộng không phải cái tên đình đám hiện nay ở C-Biz nhưng chắc chắn sẽ là ngôi sao trong tương lai. Bởi không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn lập kỳ tích không tưởng: Đỗ thủ khoa ba trường nghệ thuật lớn nhất Trung Quốc.

Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo?

Danh sách những nữ idol khiến khán giả hoang mang về chiều cao thực sự lại bổ sung thêm Sowon (G-Friend). Tuy đã thuộc nhóm các cô gái cao nhất K-Pop nhưng dường như Sowon còn cao hơn thế nữa.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!