DMCA.com Protection Status

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn

HHT - Fan K-Pop không khỏi xót xa và ấm ức thay cho Jin và Jisoo khi mang tiếng là visual của nhóm mà họ đều gặp phải tình cảnh này trong MV mới nhất của BTS cũng như BLACKPINK.

Chỉ trong vòng một tuần, cả BTS và BLACKPINK đều tung ra ca khúc mới với nhiều điểm trùng hợp thú vị như là ca khúc tiếng Anh hoàn toàn, có màu sắc tươi vui rực rỡ đậm chất mùa Hè. Sau đó, các fan còn phát hiện một điểm chung nữa giữa hai visual Jin và Jisoo.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn - ảnh 1 Jin và Jisoo bị phát hiện có điểm trùng hợp trong ca khúc mới của nhóm

Với Dynamite của BTS, Jin là người được hát ít nhất trong số các thành viên hát chính của nhóm. Về thời lượng lên hình, Jin tuy là visual hẳn hoi nhưng không hề có một cảnh quay riêng nào trong khi bốn chàng trai còn lại đều có.

Trong khi các fan đang vô cùng ấm ức, lên tiếng đòi lại công bằng cho Jin thì công ty Big Hit lại đổ thêm dầu vào lửa khi phát hành bản EDM Remix của Dynamite và toàn bộ phần hát của Jin bốc hơi luôn. Bản chính thức, Jin còn được khoe giọng khoảng 20 giây thì sang bản mới, Jin chẳng còn được chia giây nào để hát.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn - ảnh 2 Anh không có cảnh solo nào trong cả MV

Jisoo cũng rơi vào tình cảnh tương tự với MV Ice Cream. Cô vốn thuộc đội hát chính của nhóm cùng với Rosé nhưng lại được chia line hát ít thứ ba trong ca khúc này. Thôi thì các fan đành an ủi rằng Jisoo nói tiếng Anh chưa tốt, hát ít trong một bài tiếng Anh cũng thông cảm được.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn - ảnh 3 Cả phần hát và lên hình của Jisoo đều rất ít trong Ice Cream

Nhưng khi xem MV thì netizen càng sửng sốt hơn nữa khi thời lượng lên hình riêng của Jisoo chưa được đến 10 giây dù là thành viên xinh đẹp nhất nhóm. Trên hàng loạt diễn đàn cũng như mạng xã hội, khán giả không khỏi ấm ức hộ Jisoo vì rõ ràng vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ của Jisoo thực sự rất hợp với concept mùa Hè.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn - ảnh 4 Netizen ấm ức hộ hai visual

Việc cả Jin và Jisoo đều bị đối xử bất công khiến fan K-Pop cho rằng vị trí visual trong nhóm nhạc phải chăng chỉ để cho vui, khi họ liên tục bị công ty quản lý đối xử phũ phàng, không được đầu tư cho ngoại hình hay được tạo điều kiện để đẩy mạnh sự nghiệp. Netizen cho rằng Jin hay Jisoo đều xứng đáng tỏa sáng hơn thế, với điều kiện phải được công ty đánh giá công bằng.

“Ice Cream” sau 24 giờ: Xô đổ loạt kỷ lục nhưng BLACKPINK chưa thể vượt qua chính mình

Kết thúc 24 giờ đầu tiên, BLACKPINK đã có một màn comeback nhận được nhiều sự chú ý, đạt được nhiều thành tích tốt với single "Ice Cream". Chỉ tiếc một chút là lần này, 4 cô nàng đã không thể vượt qua chính mình.

Góc khó hiểu: Rosé giỏi tiếng Anh nhất BLACKPINK nhưng lại hát ít nhất trong “Ice Cream’

Nhìn phần chia line hát của “Ice Cream” mà netizen bất bình thay cho Rosé. Có tiếng là thành viên siêu tiếng Anh nhất nhóm mà chỉ được hát ít câu nhất thì tiếc cho Rosé quá rồi.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, MV "Ice Cream" thật sự “đã tai bắt mắt” trên mọi phương diện, đủ khiến bạn muốn ngân nga nhún nhảy trong những ngày cuối Hè.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng