DMCA.com Protection Status

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập?

HHT - Biểu cảm của bốn cô gái BLACKPINK trong show Access Hollywood đang khiến netizen bàn tán, thậm chí tranh cãi vì quá mức đối lập: Jennie, Rosé hào hứng trong khi Jisoo và Lisa không mấy vui vẻ.

Nhân dịp phát hành full album đầu tay, BLACKPINK đã làm khách mời trong chương trình Access Hollywood, cùng trò chuyện với MC Scott Evans về rất nhiều điều. Từ mong muốn được cùng Selena Gomez trình diễn bài Ice Cream trên sân khấu đến giới thiệu về THE ALBUM cũng như phim tài liệu Light up the Sky sắp lên sóng Netflix.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? - ảnh 1 BLACKPINK làm khách mời trong chương trình của Mỹ

Thường thì trong những buổi trò chuyện như thế này, cả bốn thành viên đều sẽ trò chuyện vô cùng rôm rả tíu tít nhưng không khí ở Access Hollywood lại có phần trầm lắng. Đúng hơn thì Jennie và Rosé vẫn sôi nổi trả lời các câu hỏi của MC. Trong đó, Jisoo, Lisa ngồi ở hai bên rìa lại giữ im lặng, thỉnh thoảng mỉm cười và không mấy hào hứng với buổi trò chuyện này.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? - ảnh 2 Có thể thấy Jisoo có lúc không hào hứng với câu chuyện
Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? - ảnh 3 Lisa cũng giữ im lặng trong phần lớn câu chuyện

Khoảnh khắc Jisoo, Lisa để lộ khuôn mặt có phần chán nản khi ghi hình đã nhanh chóng được chia sẻ trên Twitter với tốc độ tên lửa. Nhiều netizen cho rằng có thể thông cảm cho hai cô gái trong hoàn cảnh này. Vì chưa thể nghe hiểu tiếng Anh trôi chảy nên Jisoo, Lisa khó mà bắt kịp câu chuyện giữa Jennie, Rosé cùng MC Scott Evans để mà hào hứng hay sôi nổi. Cũng vì chương trình diễn ra bằng tiếng Anh nên dù muốn hay không, Jisoo cùng Lisa vẫn đành nhường cho Jennie cùng Rosé làm chủ câu chuyện.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? - ảnh 4 Netizen cũng nhanh chóng nhận ra biểu cảm của Jisoo hay Lisa

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng trường hợp này có thể giải quyết bằng cách để Jisoo hay Lisa trả lời một vài câu hỏi bằng tiếng Hàn rồi Jennie hay Rosé phiên dịch sang tiếng Anh. Như thế thì cả bốn thành viên đều có thể tham gia vào câu chuyện, không còn cảnh người nói say sưa người phải ngồi im.

Đã tìm ra lý do fan cho rằng Rosé (BLACKPINK) không nhuộm màu tóc khác là quá đúng

Tuy vẫn ấm ức vì Rosé không được đổi kiểu tóc trong loạt ảnh teaser của full album nhưng netizen cho rằng Rosé không nên nhuộm sang màu tóc mới. Tất nhiên là có lý do của nó.

Stylist đứng sau MV của Mỹ Tâm “bắt trend” BLACKPINK cực nhanh nhưng liệu có trúng?

Xem MV mới “Đúng Cũng Thành Sai” của Mỹ Tâm mà fan cứ thấy hình bóng BLACKPINK thấp thoáng đâu đây. Cũng bởi Mỹ Tâm “bắt trend” rất nhanh, nhưng liệu có hợp với "chị Đẹp" khi nữ ca sĩ chuẩn bị bước sang tuổi 40?

Ngoài Rosé (BLACKPINK), còn những idol đình đám nào từng khoe sắc với thời trang Việt?

Không chỉ tới khi Rosé tự tin khoe dáng với một thiết kế của thương hiệu Việt Nam mà từ trước đó, đã có nhiều idol đình đám sử dụng trang phục hoặc phụ kiện đến từ nước ta.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!