Cưng muốn xỉu trước màn “câu like” kẻ tung người hứng của Yoona (SNSD) và Suho (EXO)

HHT - Yoona vừa mới tung thính là có Suho chạy ra hứng thính liền, ăn ý thế này thì fan chịu sao nổi đây.

Sau tất cả thì lại có thêm một thành viên của EXO chuẩn bị được ra riêng, đó chính là trưởng nhóm Suho. Album riêng đầu tay của anh chàng sẽ phát hành trong tháng 3 này. Vậy là sau bảy năm làm thuyền trưởng của EXO, nhiều lần lùi lại phía sau để các thành viên khác tỏa sáng thì Suho cũng đã có một sản phẩm âm nhạc của riêng mình rồi. Việc cho Suho debut solo cũng là chiến lược đúng đắn của nhà SM,  vì các thành viên EXO sẽ lần lượt nhập ngũ nên để mọi người hoạt động riêng lẻ là phù hợp nhất trong thời điểm này.

Suho tung hứng với Yoona - ảnh 1 Suho chuẩn bị debut solo

Suho cũng rất hồi hộp chờ ngày debut lần nữa khi trên tài khoản Instagram đã đăng tải hình ảnh mình đang miệt mài làm việc trong phòng thu, cho thấy anh chàng đang rất nỗ lực với album riêng đầu tay. Bất ngờ nhất là giữa vô số bình luận chúc mừng hỏi han của fan thì Yoona (SNSD) cũng tham gia.

Suho tung hứng với Yoona - ảnh 2 Màn tung hứng dễ thương giữa Yoona và Suho

Yoona háo hức hỏi "Khi nào thì album riêng của Suho phát hành thế”. Suho cũng nhanh chóng đáp lời “Ngày 30/3 nhé. Cậu cũng muốn được nghe lắm đúng không?" Màn “câu like” công khai của Yoona, Suho khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Việc Yoona tuy hơn Suho một tuổi nhưng hai người vẫn xưng cậu - tớ cũng gây tò mò với khán giả. Vì Suho đi học sớm một năm nên cũng có thể coi là bạn của Yoona được mà.

Mini album riêng của Suho có tên Self-Portrait, gồm 6 ca khúc nhẹ nhàng lãng mạn với bài hát chủ đề Let’s Love, được hy vọng sẽ mang đến nhiều chân dung khác nhau của Suho.

Hóa ra Suho (EXO) chỉ là chàng shipper giao iPhone 11 Pro Max mà thôi

Cứ ngỡ trong đêm concert nọ, Suho được fan tặng hẳn một chiếc iPhone 11 Pro Max mới tinh. Nhưng hóa ra Suho chỉ là người nhận hộ, còn chủ nhân của món quà ấy là thành viên khác cơ.

Chỉ là khoe hình xăm mới thôi, mà Suho (EXO) đã khiến các fan muốn khóc

Idol K-Pop xăm mình thì nhiều, nhưng chưa ai có một hình xăm hoành tráng và ý nghĩa như Suho (EXO) rồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!