Cuộc chiến của fan quốc tế và netizen Hàn còn nóng hơn cả scandal lăng mạ của Irene

HHT - Sau scandal lăng mạ biên tập viên thời trang, các fan của Irene đang khẩu chiến với hai luồng ý kiến chỉ trích và cảm thông đối với Irene.

Sự việc trưởng nhóm Red Velvet - Irene bị tố có hành vi lăng mạ biên tập viên thời trang kiêm stylist Kang Kook Hwa đang khiến cộng đồng K-Pop dậy sóng.

Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 1 Bài phốt tố cáo hành vi lăng mạ của Irene đối với biên tập viên Kang Kook Hwa
Sau khi SM và Irene lên tiếng xin lỗi biên tập viên họ Kang, nhiều ý kiến trái chiều vẫn diễn ra xung quanh hành động của Irene. Dễ dàng thấy được sự khác biệt lớn giữa cư dân mạng Hàn Quốc và cộng đồng fan hâm mộ quốc tế. Một bên lên tiếng chỉ trích hành động của Irene là vượt quá giới hạn, lạm dụng đặc quyền của ngôi sao; bên còn lại cho rằng "không có lửa sao có khói" và Irene đã biết tiếp thu, nhận lỗi khi đăng đàn xin lỗi trực tiếp nữ biên tập viên.

Về phía cộng đồng fan quốc tế, động thái công khai đăng thư xin lỗi của Irene được một bộ phận lớn fan K-Pop đánh giá cao. Theo các fan này, lý do khiến Irene tức giận đến mức hành động vượt quá giới hạn là do sự cố trang phục tại một sự kiện vừa qua. Thêm vào đó, Irene đã trực tiếp xin lỗi biên tập viên, đó là hành động khiến các fan của Red Velvet tự hào và sẽ tiếp tục ủng hộ cô nàng.

Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 2 "Irene đã phải thay đồ vào phút cuối, tai nghe rơi ra sau 10 giây và cô ấy bị điện giật"- các fan viện dẫn lý do khiến Irene phản ứng thái quá và cho rằng việc công khai xin lỗi cho thấy cô là "một phụ nữ trưởng thành".
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 3 Một bình luận khác nhận được nhiều sự đồng tình cho rằng chúng ta ai cũng mắc lỗi và Irene cũng thế
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 4
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 5   Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 6
Nhiều fan quốc tế chia sẻ rằng Irene đang đối mặt giải quyết với lỗi lầm của mình, điều đó thể hiện cô thực sự là thủ lĩnh và cam kết tiếp tục ủng hộ cô.

Trong khi đó, cư dân mạng Hàn Quốc lại tỏ thái độ vô cùng gay gắt với Irene. Nhiều bình luận chỉ trích mạnh mẽ nhắm trực tiếp vào nữ idol, cũng như hoài nghi nhân cách thực sự bị che giấu của cô lâu nay thông qua các bình luận của người trong ngành.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đoán rằng, đoạn ghi âm được Kang Kook Hwa nhắc đến chứa đựng toàn bộ nội dung 20 phút nói chuyện có thể hủy hoại sự nghiệp của Irene, thế nên SM mới phải lên tiếng xin lỗi nữ biên tập. Dưới đây là một số bình luận nổi bật được trang Top Comments Vtrans dịch lại:

“Tôi thấy thật sự đáng sợ khi cô ta khiến cho một người lão làng 15 năm trong nghề phải quỵ ngã trước mình”.

“Lời xin lỗi chẳng có chút chân thành nào hết ㅋㅋ Cô ta sẽ chẳng hối lỗi gì đâu, bản tính khó dời”.

“Cả tá người trong ngành đang chỉ trích cô ta kìa... tài thật sự...”.

“Irene từ giờ sẽ đại diện cho định kiến về những người trẻ trở nên giàu có và bắt đầu lợi dụng quyền lực để chà đạp lên người khác. Đáng tiếc thật. Hình tượng thì cũng chỉ là cái vỏ mà thôi”.

“Đoạn ghi âm đó hẳn phải có bằng chứng đanh thép lắm thì cô ta mới thừa nhận và xin lỗi nhanh đến thế chứ???? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Vì đã từng bị bóc là chỉ tay vào mặt người khác rồi nên chắc trong đoạn ghi âm còn tệ hơn nữa. Để khiến một người làm việc 15 năm trong nghề phải khóc chỉ bằng lời nói của mình... thì phải cay nghiệt đến nhường nào?”

“Đoạn thu âm tệ như nào mà đã khiến SM phải sợ thế?” 

Trong khi đó, các fan Việt Nam cũng có nhiều ý kiến khác nhau. Đa phần các fan tỏ ra bất ngờ bởi hành động lần này của Irene. Nhiều fan mất lòng tin vào hình ảnh hoàn hảo mà idol thể hiện phía sau màn hình, nhiều fan khác bày tỏ dù thất vọng nhưng vẫn sẽ ở bên cạnh ủng hộ nhóm.

Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 7  
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 8
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 9
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 10  Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 11
Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 12 Fan Việt có ý kiến trái chiều sau lời xin lỗi của Irene

SỐC: Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận lăng mạ biên tập viên nổi tiếng

Chỉ vài giờ sau khi stylist Kang Kook đăng bài chỉ trích gay gắt, úp mở về một idol đã thoá mạ cô, trưởng nhóm Red Velvet - Irene đã viết tâm thư xin lỗi vì hành vi không đúng mực của mình và đăng trên Instagram.

Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol

Sự việc nữ biên tập viên thời trang kiêm stylist Kang Kook Hwa tố Irene (Red Velvet) lăng mạ suốt 20 phút bị đẩy lên cao trào khi một loạt những người hoạt động trong K-Biz có động thái ủng hộ bài đăng.

Netizen Hàn tìm ra bằng chứng được cho là nguồn cơn dẫn đến “scandal lăng mạ” của Irene

Mặc dù Irene (Red Velvet) đã chính thức thừa nhận sai lầm và công khai xin lỗi biên tập viên/stylist nổi tiếng, nhưng netizen Hàn vẫn cho rằng “không có lửa thì làm sao có khói” và đã nhanh chóng tìm ra một sự cố khi biểu diễn gần đây của Red Velvet, được cho là nguồn cơn dẫn đến scandal lần này của Irene.

Dân mạng Trung Quốc phản ứng ra sao trước scandal “phốt thái độ” của Irene (Red Velvet)?

Từ khóa liên quan đến scandal nhân cách của Irene (Red Velvet) không chỉ trending trên Twitter mà Weibo Trung cũng bùng nổ khi “Irene xin lỗi” đứng đầu bảng hot search.


Cộng đồng mạng thế giới đưa ra ý kiến trái chiều sau phốt lăng mạ của Irene - ảnh 13

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!