Đã xuất hiện “đối thủ” nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng

HHT - "Đối thủ" này nguy hiểm đến mức Big Hit phải thông báo hoãn lịch trình của BTS để nghiên cứu tình hình đấy.

Tuy nhỏ bé nhưng mà đối thủ này rất tàn ác. Câu này nghe quen lắm phải không nè? Đúng rồi, "đối thủ" nguy hiểm khiến Big Hit và BTS phải dè chừng chính là em virus Cồ-rố-na (virus SARS-COV-2).

Sau màn "debut" khiến ai nấy phát sốt theo đúng nghĩa đen ở Trung Quốc, virus SARS-COV-2 đã nhanh chóng có một "World Tour" siêu hoành tráng làm người người, nhà nhà phải khiếp sợ. Hiện tại, gần như không có một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào mà không có dấu ấn của virus SARS-COV-2. Đặc biệt, nước Mỹ giờ đã trở thành ổ dịch lớn nhất thế giới.

Xuất hiện Big Hit đã quyết định hoãn tour diễn của BTS ở Bắc Mỹ.

Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Mĩ hiện đang rất nghiêm trọng nên Big Hit đã chính thức thông báo rằng BTS sẽ hoãn tour diễn Map of the Soul tại Bắc Mỹ, dự kiễn diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 6/6. Đây là một quyết định không ai muốn nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, đó là biện pháp tối thượng để đảm báo an toàn cho BTS, ARMY và các nhân viên.

Big Hit cũng nói rằng công ty đang theo dõi chặt chẽ và làm theo hướng dẫn của tất cả các chính quyền địa phương về các sự kiện công cộng, để đảm bảo cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả mọi người khi cập nhật các kế hoạch tour diễn của BTS. Lúc tình hình ổn hơn, chuyến lưu diễn của BTS sẽ được tổ chức lại. Với những bạn đã mua vé, tất cả các vé sẽ được đổi sang ngày diễn ra concert mới. Thông tin về tour diễn sẽ được chia sẻ sớm nhất có thể.

Xuất hiện BTS cũng đã phải hủy 4 buổi concert trong khuôn khổ World Tour tại Seoul.

Về BTS, tuy chưa biết World Tour có thể diễn ra vào lúc nào nhưng hiện tại, các anh chàng vẫn tập luyện nghiêm túc hàng ngày với hy vọng tình khi hình dịch bệnh ổn hơn sẽ có thể sẵn sàng biểu diễn cho ARMY xem. Điều này đã khiến ARMY rất cảm động.

Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

Không cần“đau ví”, fan quốc tế giờ đây có thể học tiếng Hàn miễn phí cùng BTS

Lớp học tiếng Hàn cùng BTS đã được khai giảng vào trưa ngày 24/3. Các ARMY rất quyết tâm chăm chỉ học hành với mục tiêu "xem show của BTS không cần phụ đề", kaka.

Đỉnh như Jungkook (BTS), đến mặt mộc cũng đẹp hết phần thiên hạ

Không chỉ đẹp lung linh những khi được trang điểm kĩ lưỡng mà ngay cả trong những khoảnh khắc đời thường, Jungkook cũng vô cùng đẹp trai với gượng mặt mộc không son phấn.

Netizen không ngừng trầm trồ về visual cực phẩm của Jin (BTS) suốt 7 năm qua

Anh cả của BTS khiến ai nấy không khỏi trầm trồ khi càng lớn tuổi lại càng đẹp trai lai láng, visual ngày càng bừng sáng.

SỐC: OST “Sweet Night” mà V (BTS) hát trong “Itaewon Class” là một ca khúc tiếng Anh

Trong khi ai cũng nghĩ V sẽ thể hiện một bản nhạc phim bằng tiếng Hàn cho “Itaewon Class” thì anh chàng đã mang đến một bất ngờ to bự: "Sweet Night" hoàn toàn không có một từ tiếng Hàn nào.

Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!