Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức?

HHT - Nếu chú ý đến style đời thường của Jennie, nhiều fan sẽ thấy cô nàng ít khi đeo đồ trang sức trong khi các thành viên cùng nhóm điệu đà hơn nhiều.

Nhắc đến chuyện BLACKPINK và đồ trang sức, hẳn ai cũng trầm trồ với kho đồng hồ rồi dây chuyền đắt giá của em út Lisa. Hoặc Rosé cũng đang giữ kỷ lục là nữ idol diện đồ trang sức đắt giá nhất lịch sử K-Pop khi đeo một chiếc vòng cổ đính cực nhiều kim cương, ngọc lục bảo của thương hiệu Tiffany&Co. có giá lên tới 885 nghìn đôla (khoảng 20 tỷ đồng).

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? - ảnh 1 Jennie của đời thường sử dụng rất ít trang sức

Trong khi ấy, Jennie tuy được xem là fashionista, đã khởi xướng rất nhiều trào lưu ăn mặc nhưng lại rất giản dị trong khoản trang sức. Trong ảnh chụp tạp chí hay ảnh quảng cáo thì không tính, còn Jennie trong đời thường hoặc khi đi show truyền hình hiếm khi đeo vòng cổ, vòng tay hay đồng hồ. Đây đúng là điều khó hiểu vì những cô gái có đam mê đặc biệt với thời trang như Jennie sẽ thường thích thú cả đồ trang sức độc lạ.

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? - ảnh 2 Chỉ khi chụp hình hay biểu diễn thì Jennie mới đeo đủ bộ

Tất nhiên cái gì cũng có lý do của nó. Jennie vốn hậu đậu nên thường xuyên đánh mất những món đồ nhỏ xinh như trang sức. Giờ thì cô nàng chọn cách càng ít đeo vòng nhẫn càng tốt, nếu cần thiết lắm thì chỉ cần chiếc nhẫn Coco Crush của Chanel là tinh tế xinh xắn lắm rồi.

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? - ảnh 3 Ngay cả khi tham sự show thời trang thì Jennie cũng không đeo nhiều trang sức

Có thể thấy các cô nàng BLACKPINK rất hay đánh mất đồ đạc. Rosé là chuyên gia quên điện thoại ở đâu đó rồi mất luôn còn Jennie lại thường xuyên rơi đồ trang sức. Rất may là Jennie rất xinh, diện đồ rất đẹp nên chẳng cần trang sức vẫn thu hút như thường.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây?

Chắc chắn phải có lý do rất đặc biệt thì Lisa mới tuyên bố chắc nịch rằng nếu được chọn một món đồ để tặng cho Rosé thì cô nàng sẽ tặng một sợi dây buộc?

Tuy khẳng định vợ chồng chỉ có chút bất hòa nhưng Lâm Tâm Như lại có hành động đáng ngờ

Nhất cử nhất động của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa sau vụ cãi nhau trên phố vẫn khiến khán giả quan tâm, vì thế mà netizen phát hiện Lâm Tâm Như có chuỗi hành động rất đáng ngờ.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie

Rút cục thì Jennie có thói quen mua sắm thế nào mà Jisoo thì lắc đầu không thể làm theo còn Lisa thì nhất quyết không chịu đi cùng bà chị cùng nhóm?

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!