Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao "khủng" đổ bộ "Táo Xuân Kỷ Hợi 2019"

HHT - "Táo xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời” hứa hẹn mang đến tràng cười cho khán giả bởi những gương mặt quen thuộc như Huỳnh Lập, Khả Như, Đại Nghĩa cùng Đàm Vĩnh Hưng, chị Tư - Cẩm Ly, Hoa hậu Tiểu Vy…

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao "khủng" đổ bộ "Táo Xuân Kỷ Hợi 2019"

Năm nay, bộ 3 nhà Táo bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập)Táo Hồng (Khả Như). 3 màu sắc khác biệt kết hợp với nhau hứa hẹn mang đến những màn tung hứng hài hước khi khắc họa những sự kiện nổi bật của cả nước trong năm 2018 qua lăng kính trào phúng. Mặc dù bận rộn với lịch diễn mùa cuối năm, Đàm Vĩnh HưngCẩm Ly vẫn thu xếp tham gia để mang lại món quà tết cho khán giả trong đêm giao thừa. 

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng, còn "chị Tư" Cẩm Ly sẽ vào vai Thiên Hậu trong vở Táo Xuân năm nay. Với vai thiên hậu, Cẩm Ly có sự đầu tư về tạo hình với bộ trang phục nặng tới 10kg do NTK Tuấn Trần thực hiện. Bên cạnh đó, Cẩm Ly cũng sẽ góp giọng trong vở diễn bằng những ca khúc của mình.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao  Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao

Bên cạnh đó, Táo xuân năm nay chào đón sự góp mặt của những cái tên mới như Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy, diễn viên Võ Tấn Phát, Dương Thanh Vàng. Những diễn viên hài lần đầu góp mặt trong chương trình Táo xuân chào đón năm Kỷ Hợi 2019 gồm có Hữu Tín, Quốc Khánh, Hoa hậu Nhân Ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, diễn viên Lê Trang… Những cái tên quen thuộc với khán giả như Lê Giang, Bảo Lâm, Tuyền Mập… cũng góp mặt trong vở diễn.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly cùng dàn sao

Với sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc, Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời được khán giả mong đợi sẽ là một trong những chương trình ấn tượng của mùa Tết năm nay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!