Đang giao lưu cùng fan, thành viên nhóm nhạc nữ gugudan "tái mặt" vì bình luận khiếm nhã

HHT - Camera đã quay lại được cảnh hai thành viên Nayoung và Mina đã đọc được bình luận này và hai cô nàng trở nên buồn bã thấy rõ.

Đang giao lưu cùng fan, thành viên nhóm nhạc nữ gugudan "tái mặt" vì bình luận khiếm nhã

Nhiều fan K-Pop đã biết, gugudan là nhóm nhạc có thành viên bước ra từ cuộc thi Produce 101. Trong đó đình đám nhất là Sejeong, cô nàng là giọng ca chính của nhóm và từng giật cúp trên sân khấu âm nhạc tuần với tư cách ca sĩ solo.

Mới đây, gugudan vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc thứ 4, phát hành hôm 1/2/2018. Không may, The Boots - ca khúc chủ đề trong đợt tái xuất này nhanh chóng rớt ra khỏi Top 100 chỉ sau 2 tiếng phát hành. Điều này khiến cho nhiều fan cảm thấy không vui. Thậm chí, khi gugudan tổ chức sự kiện livestream để giao lưu với người hâm mộ thông qua ứng dụng trực tuyến, một số fan của Sejeong đã để lại bình luận: "Sejeong hãy ra hát solo".

Đang giao lưu cùng fan, thành viên nhóm nhạc nữ gugudan

Camera đã quay lại được cảnh hai thành viên NayoungMina đã đọc được bình luận này và hai cô nàng trở nên buồn bã thấy rõ. Khoảnh khắc này đã được chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bất bình về thái độ khiếm nhã của các fan này, nhất là khi NayoungMina là hai người bạn thân của Sejeong

Đang giao lưu cùng fan, thành viên nhóm nhạc nữ gugudan

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng thất bại của gugudan trên các bảng xếp hạng nhạc số là do nhóm tái xuất không đúng thời điểm, cộng thêm âm nhạc chưa nổi bật. Công ty Jellyfish còn tập trung lăng xê cho Sejeong ở vị trí center khi được hát gần một nửa bài, khiến cho fan của các thành viên khác cảm thấy không vui.

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!