Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến

HHT - Tống Thiến vừa trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 thì sóng gió đã bủa vây tứ phía khiến cho niềm vui chiến thắng của cô không được trọn vẹn.

Đến hẹn lại lên, ban tổ chức lễ trao giải Kim Ưng 2020 đã công bố Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng của năm nay bởi cô là nhân vật nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất cho danh hiệu này. Nữ thần Kim Ưng thường dành cho nữ diễn viên có thành tích nổi bật trong năm, nổi tiếng, được khán giả yêu mến và sẽ thực hiện điệu múa mở màn lễ trao giải.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến - ảnh 1 Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020

Trước Tống Thiến, đã có nhiều ngôi sao nhận vinh dự này như Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng chắc hẳn chưa có Nữ thần Kim Ưng nào gây ồn ào như năm nay. Ngay từ khi Ban tổ chức công bố kết quả, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ tính minh bạch của cuộc bình chọn vì cho rằng Đàm Tùng Vận chiếm nhiều ưu thế hơn với phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà mới lên sóng, chưa kể Ngu Thư Hân cũng đang thu hút chú ý.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến - ảnh 2 Netizen còn cho rằng mẫu váy Nữ thần Kim Ưng được thiết kế theo vóc dáng của Tống Thiến

Kèm theo đó, có tin đồn cho rằng chiếc váy dành cho Nữ thần Kim Ưng 2020 được thiết kế dựa trên vóc dáng của Tống Thiến. Một nhân viên của Đàm Tùng Vận lại “lỡ tay” nhất nút thích một bài đăng cho rằng chiến thắng của Tống Thiến không rõ ràng. Lùm xùm gian lận kết quả bình chọn cho Nữ thần Kim Ưng 2020 vẫn đang ồn ào thì Tống Thiến gặp rắc rối khác.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến - ảnh 3 Tống Thiến vừa bị rớt hạng ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất

Ban tổ chức lễ trao giải Kim Ưng thông báo rằng, họ đã phát hiện ra kết quả bình chọn hai hạng mục Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất có biểu hiện gian lận. Sau khi Ban tổ chức kiểm tra lại thì Tống Thiến rớt hạng. Ban đầu, cô đứng thứ nhất, xếp sau là Triệu Lệ Dĩnh và Đàm Tùng Vận. Nhưng Ban tổ chức đã loại bỏ các phiếu bị nghi ngờ gian lận thì cả Triệu Lệ Dĩnh và Đàm Tùng Vận đều có nhiều phiếu hơn và thăng hạng còn Tống Thiến bị giảm gần 540.000 phiếu, rớt từ 918.000 phiếu bầu còn 380.000.

Kết quả này khiến cho netizen cho rằng, ban tổ chức giải Kim Ưng cũng nên điều tra lại hạng mục bình chọn Nữ thần Kim Ưng. Xem ra dù chưa chính thức mặc lên người bộ váy lộng lẫy, Tống Thiến đã trở thành Nữ thần Kim Ưng thị phi nhất lịch sử.

Cận cảnh bộ váy Nữ thần Kim Ưng “dìm” dáng vóc Tống Thiến thê thảm

Những chi tiết của bộ váy Nữ thần Kim Ưng năm nay được dân tình sôi nổi mổ xẻ trên Weibo. Ai cũng phải công nhận, bộ váy này khiến nhan sắc Tống Thiến "xuống hạng" trầm trọng.

Hình ảnh “Nữ thần Kim Ưng” Tống Thiến do studio đăng tải khác một trời một vực ảnh thực tế

Trái với hình ảnh tại lễ trao giải Kim Ưng tối ngày 16/10, Tống Thiến hiện lên đầy kiều diễm và lung linh trong bộ ảnh được thực hiện bởi studio của công ty nữ diễn viên.

Đời buồn Nữ thần Kim Ưng Tống Thiến: Váy đã không đẹp, múa cũng bị chê xấu luôn!

Lại một mùa lễ trao giải Kim Ưng đầy sóng gió với các Nữ thần Kim Ưng. Năm nay, Tống Thiến đứng giữa “tâm bão”.

Nữ thần “Kim Ưng 2020“: Tống Thiến gây tranh cãi vì diễn xuất chưa đủ thuyết phục

Kim Ưng là một trong ba giải thưởng về phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, và Nữ thần Kim Ưng 2020 thuộc về Tống Thiến. Nhưng khán giả Trung Quốc cho rằng diễn xuất của Tống Thiến chưa đủ thuyết phục.

Chưa cần biết ai diện, váy của Nữ thần Kim Ưng năm 2020 đã bị trừ điểm vì một thứ

Dù danh tính nữ diễn viên trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 vẫn còn là một ẩn số nhưng chiếc váy lộng lẫy dành cho cô gái nổi nhất đêm hội đã lộ diện. Và netizen đồng loạt kêu trời vì một chi tiết trên chiếc váy.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!