DMCA.com Protection Status

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm

HHT - Bê bối lăng mạ người khác không chỉ khiến sự nghiệp của riêng Irene lao dốc không phanh mà còn đẩy cả nhóm Red Velvet vào vòng nguy hiểm.

Chỉ vài ngày sau khi vướng bê bối lăng mạ stylist kiêm biên tập viên, Irene bắt đầu gánh chịu hậu quả nặng nề dù cô vốn là idol hạng A hiện nay. Bên cạnh việc bị khán giả Hàn quay lưng, một thương hiệu mỹ phẩm cũng bắt đầu gỡ ảnh quảng cáo của Irene ra khỏi các cửa hàng ở Hàn Quốc.

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm - ảnh 1 HÌnh quảng cáo của Irene cho một thương hiệu mỹ phẩm bắt đầu bị gỡ bỏ

Netizen cho rằng mọi chuyện sẽ không dừng lại, sẽ còn nhiều nhãn hàng khác ngưng hợp tác với Irene vì không muốn có gương mặt đại diện dính phốt thái độ như thế này. Điều này cũng khiến nhiều người tiếc nuối vì Irene vốn rất xinh đẹp, còn được khen là đẹp lấn át cả sản phẩm mà cô chụp quảng cáo nên được nhiều nhãn hàng cưng chiều.

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm - ảnh 2 Red Velvet cũng không tránh được bị liên đới

Nhưng không chỉ có Irene gánh chịu hậu quả bê bối mà nhóm Red Velvet của cô cũng bị vạ lây. Trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu các nhóm nhạc K-Pop vào tháng 9, Red Velvet vẫn đứng thứ 9, một vị trí tương đối ổn khi các cô gái chưa comeback hoặc có hoạt động nổi trội.

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm - ảnh 3 Danh tiếng của nhóm đang rớt hạng rất nhanh

Nhưng sang bảng xếp hạng tháng 10, Red Velvet đã biến mất khỏi 30 nhóm nhạc có chỉ số thương hiệu cao nhất, một cú rớt hạng cực mạnh. Đáng nói hơn nữa, kết quả này dựa trên dữ liệu thu thập từ ngày 24/9 đến 24/10 trong khi bê bối của Irene bùng phát từ ngày 22/10. Nghĩa là chỉ ba ngày xảy ra sự vụ của Irene đã đủ đẩy tên tuổi Red Velvet ra khỏi Top.

Qua bê bối của Irene, netizen mới hiểu vì sao Red Velvet dính lời nguyền “mặc xấu mãi mãi”

Lâu nay, netizen thường nói đùa rằng không biết Red Velvet gây thù chuốc oán gì với stylist mà thường xuyên bị dìm hàng bằng những trang phục vừa lỗi mốt vừa phô hết nhược điểm cơ thể.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“

Hai thành viên Red Velvet đang rơi vào tính huống khó xử khi trưởng nhóm Irene càng bị nhiều người “bóc phốt” chuyện ứng xử chưa đúng mực thì Seulgi lại nhận về nhiều lời khen ngợi về sự tốt bụng đáng yêu.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực

Irene không phải idol đình đám duy nhất ở K-Pop gây tranh cãi vì thái độ không đúng mực. Nhiều ngôi sao cũng từng gặp rắc rối vì một vài biểu cảm hay ánh nhìn “có vấn đề”.

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng