Đâu chỉ xinh đẹp, Yoona (SNSD) còn được khen là idol siêu tốt bụng và tử tế

HHT - Fan của Yoona hẳn là phổng mũi khi nghe những lời khen này.

Đâu chỉ xinh đẹp, Yoona (SNSD) còn được khen là idol siêu tốt bụng và tử tế

Muốn trở thành idol K-Pop, nghệ sĩ không chỉ cần ngoại hình, hay tài năng, mà cả tính cách cũng là yếu tố quan trọng. Khán giả luôn đánh giá cao những idol tốt bụng, thân thiện và tử tế với mọi người xung quanh.

Đâu chỉ xinh đẹp, Yoona (SNSD) còn được khen là idol siêu tốt bụng và tử tế - ảnh 1

Yoona chính là một cô gái như thế. Thậm chí Yoona còn được các chuyên gia truyền thông Hàn Quốc đánh giá là một trong những idol có tính cách đẹp nhất K-Pop hiện nay, vì cô không chỉ chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình mà còn vô cùng dễ chịu, vui tính.

Đâu chỉ xinh đẹp, Yoona (SNSD) còn được khen là idol siêu tốt bụng và tử tế - ảnh 2

Nhà báo Kim Ah Yeon của trang tin YTNNews hết lòng khen ngợi Yoona rằng “Tất cả các đạo diễn sản xuất show truyền hình đều đánh giá cao cô ấy. Cô ấy luôn làm việc nhiệt tình, chẳng bao giờ có những yêu cầu này khác để bảo vệ hình ảnh ngôi sao của mình”.

Đâu chỉ xinh đẹp, Yoona (SNSD) còn được khen là idol siêu tốt bụng và tử tế - ảnh 3

Nhà sản xuất show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast cũng nhận xét “Yoona rất vui tính, nhanh nhẹn. Cô ấy rất dễ gần và khiêm tốn, khiến cho ai tiếp xúc cũng thấy dễ chịu”. Phóng viên của tạp chí 1st Look cho rằng dù Yoona nổi tiếng, nhưng không hề ngủ quên trên chiến thắng. “Cô ấy luôn tỉnh táo, sáng suốt, nhận ra mình thiếu sót cái gì để tiếp lên tiếp”.

Đâu chỉ xinh đẹp, Yoona (SNSD) còn được khen là idol siêu tốt bụng và tử tế - ảnh 4

Thậm chí nam diễn viên kỳ cựu Shin Hyun Joon còn nói rằng phim điện ảnh Cooperation (Cộng sự bất đắc dĩ) sẽ không thể thu hút được như thế nếu thiếu đi Yoona. Vì năng lượng tích cực của cô nàng đã lan truyền đến khắp bộ phim, phân đoạn nào có Yoona xuất hiện đều vui tươi hơn hẳn.

Yoona quả đúng là cô nàng vừa đẹp người vừa đẹp nết của K-Pop rồi.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!