“Đấu La Đại Lục” thả thính trailer đầu tiên, fan mong phim đừng hoãn để ngắm Tiêu Chiến

HHT - Sau thời gian dài "hóng" mỏi mắt, mỏi cổ thì nay các fan đã được mãn nhãn khi "Đấu La Đại Lục" đã chịu tung trailer đầu tiên.

Vốn bộ phim Đấu La Đại Lục đã đóng máy từ giữa năm 2019 và dự kiến phát hành vào cuối năm 2020, thế nhưng mãi đến gần ngày dự kiến lên sóng thì nhà sản xuất mới tung trailer. Song, loạt hình ảnh mãn nhãn mà trailer Đấu La Đại Lục mang lại, đã kịp hâm nóng lại sự trông chờ từ phía khán giả.
Đấu La Đại Lục là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung xoay quanh chuyện tình của Đường Tam (Tiêu Chiến) và Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi) từ nhỏ đã là thanh mai trúc mã, đến khi trưởng thành thì cùng nhau trải qua những thử thách, sinh tử bên cạnh nhau.
Tiêu Chiến vai Đường Tam, Ngô Tuyên Nghi vai Tiểu Vũ
Nếu Đấu La Đại Lục không dời lịch phát hành thì đây là tác phẩm do Tiêu Chiến đóng chính, trở lại trong năm 2020 sau một thời gian dài khá kín tiếng. Đồng thời, sự kết hợp ăn ý của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi qua những hình ảnh hậu trường được đoàn phim tung ra trước đó, cũng làm khán giả mong đợi đến ngày bộ phim được lên sóng hơn bao giờ hết.

Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“

Sau 3 năm kể từ khi tham gia "Mặt Nạ Quân Chủ", Kim Myung Soo (L) mới trở lại với hình ảnh nam thần cổ trang trong "Secret Royal Inspector".

Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá

Giữa những ồn ào về tình chị chị em em trong K-Biz thì cách mà TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá trong lần comeback này khiến các fan không khỏi cảm động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!