Đây là những sao nam có thể "bội thu" sô cô la trong ngày lễ Tình Nhân

HHT - Bạn có đoán được ngôi sao nào đã đứng đầu trong cuộc bình chọn này không?

Đây là những sao nam có thể "bội thu" sô cô la trong ngày lễ Tình Nhân

Nhân ngày Valentine 14/2, trang giải trí Excited DC của Hàn Quốc đã công bố kết quả cuộc khảo sát mang tên: "Bạn nghĩ hồi còn đi học, sao nam nào nhận được nhiều sô cô la trong ngày lễ Tình Nhân nhất?". Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 2-9/2.

Người đã nhận được đến 99,198 phiếu bình chọn và chiến thắng chung cuộc là "cậu út vàng" Jungkook của BTS. Các fan tin rằng người đẹp trai, tuyệt vời, nam tính và đáng tin cậy như Jungkook thì chẳng có lý do gì mà không được các bạn nữ yêu mến.

Đây là những sao nam có thể

Xếp ở vị trí thứ 2 là trưởng nhóm Yunho của TVXQ. Minh chứng cho câu "gừng càng già càng cay", Yunho đã debut hơn 15 năm mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp trai, nam tính như ngày nào. 

Đây là những sao nam có thể

Anh chàng Hwang Minhyun - cựu thành viên Wanna One nay đã trở về với nhóm nhạc cũ NU'EST ở vị trí số 3. Minhyun trên sân khấu rất sắc sảo, lạnh lùng nhưng khi giao lưu với fan lại dịu dàng, vui tính. Chắc chắn anh chàng là một hot boy thời còn đi học.

Đây là những sao nam có thể

Các vị trí còn lại trong BXH thuộc về diễn viên Lee Seung Gi, Min Kyung Hoon (Buzz), diễn viên Yoon Kye Sang, Cha Eun Woo (ASTRO), diễn viên Yoo Yun Suk, Taemin (SHINee)D.O. (EXO). Các fan đồng tình với BXH nhưng khá ngạc nhiên khi danh sách không có những ngôi sao "hút fan" như Kang Daniel (Wanna One), Park Bo Gum, Park Seo Joon, V (BTS)... 

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!