Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn

HHT - Khán giả Hàn vẫn không khỏi bất bình ấm ức hộ bốn thí sinh rõ là sáng giá tại show sống còn, nhưng lại bị loại vài phút cuối.

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn

Lee Haein

Năm 2016, Lee Haein nhóm I.B.I đã tham gia show thực tế Produce 101 mùa đầu tiên, và ngậm ngùi đứng ở vị trí 17 sau đêm chung kết, đồng nghĩa với việc không có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng.

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn - ảnh 1

Sau đó Haein lại xuất hiện trong Idol School, và luôn có mặt trong top thí sinh đầu bảng nhờ những màn thể hiện xuất sắc. Ấy thế mà đến tập cuối, Lee Haein lại bị tụt hạng xuống thứ 11, trong khi chỉ có 9 thí sinh đứng đầu được debut mà thôi. Các fan của Haein đã cho rằng kênh Mnet có gian lận về số phiếu bình chọn nên Haein mới bị loại đột ngột như vậy.

Kim Timoteo (HOTSHOT)

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn - ảnh 2

Ngay từ những tập đầu tiên của chương trình The Unit, Kim Timoteo nhóm HOTSHOT đã được đánh giá rất cao. Thậm chí Timoteo thường xuyên có mặt trong top 10 thí sinh tốt nhất nhưng đến phút cuối cùng, Kim Timoteo lại rớt hạng. Khán giả vô cùng sửng sốt không hiểu vì sao đến tập cuối, Kim Timoteo lại tự dưng xuống hạng nhanh như thế, trong khi từ đầu chương trình đến giờ anh luôn đứng ở vị trí cao.

Donghyun (Boyfriend)

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn - ảnh 3

Donghyun (Boyfriend) cũng là ứng cử viên sáng giá trong show The Unit, thường xuyên đứng trong top 5 nhân vật được khen ngợi nhiều nhất. Ấy thế mà sang đến tập cuối, Donghyun lao thẳng xuống vị trí 12, không còn cơ hội được debut.

Nhiều khán giả đã cho rằng đài KBS hẳn đã can thiệp vào kết quả chung cuộc mới khiến Kim Timoteo hay Donghyun bỗng dưng tụt hạng nhanh không tưởng.

Kim Jonghyun (NU’EST)

Đến bây giờ, khán giả vẫn tiếc nuối cho bốn thí sinh thất bại phút cuối ở show sống còn - ảnh 4

Tại show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kim Jonghyun đã từng có thời điểm đứng số 1, và luôn có tên trong danh sách những chàng trai được dự đoán là chiến thắng. Nhưng sau chương trình cuối cùng, Kim Jonghyun ngậm ngùi bị xếp xuống số 14, tan vỡ giấc mơ có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng.

Sau đó, các khán giả đã bỏ phiếu bình chọn Jonghyun là trường hợp đáng tiếc nhất của Produce 101 mùa thứ hai, vì anh chàng rất xứng đáng được debut.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!