Đến Rosé cũng như teen tụi mình, có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ

HHT - Ai bảo giàu có như Rosé thì mua hàng không cần nhìn giá? Thành viên BLACKPINK vẫn tê tái cõi lòng như thường khi phát hiện mình mua đồ bị hớ, mà lại còn hớ nhiều là khác.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 1

Nhìn BLACKPINK lúc nào cũng xuất hiện với những trang phục hàng trăm triệu đồng, đeo những chiếc vòng trị giá vài tỷ đồng thì ai cũng nghĩ các cô gái chỉ mặc đồ hiệu, nói không với đồ bình dân.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 2

Nhưng BLACKPINK không quá kén chọn nhãn hiệu, các cô gái vẫn rất tự tin thoải mái với những món đồ giá rẻ, miễn hợp dáng là được. Chẳng hạn như Jennie siêu đáng yêu với chiếc váy xinh xắn có giá 23 đôla (khoảng 500 nghìn đồng).

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 3

Và trong một cảnh đã bị cắt khỏi phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, netizen đã phát hiện ra khoảnh khắc đau thấu trời xanh của Rosé. Chuyện là Rosé cùng Jennie đang ở trong phòng thu và tám chuyện vui vẻ.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 4

Rosé nhận thấy Jennie đang mặc một chiếc quần giống mình trong khi Jennie lắc đầu ngay “Quần này á? Không giống đâu. Chị mua qua mạng có 15 đôla thôi mà”.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 5

Rosé không thể tin được những gì mình nghe thấy, săm soi đủ kiểu vẫn thấy quần của Jennie quá giống đồ mình đang mặc trên người. Éo le ở chỗ Rosé đã chi tới 1000 đôla (khoảng 23 triệu đồng) cho nó.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 6

Sau khi biết Jennie chỉ mua qua mạng mà có đồ vừa đẹp vừa rẻ, Rosé quyết định rằng từ giờ sẽ chăm lượng chợ online thay vì la cà ngoài các cửa hàng. Còn Jisoo và nhà sản xuất âm nhạc Teddy cũng không giấu được sửng sốt khi nghe chuyện Rosé mua chiếc quần nghìn đô trong khi giọng ca chính của BLACKPINK chép miệng tiếc nuối liên tục.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 7

Tuy Rosé không nhắc đến tên thương hiệu nhưng thông qua kiểu dáng chiếc quần mà Jennie đang mặc, netizen đoán rằng đó là một mẫu quần ống rộng có giá 1200 đôla (khoảng 27 triệu đồng) và từng được khen là rất hợp với dáng Rosé.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ

Thật không ngờ trong khi nhiều nhóm nữ muốn học hỏi phong cách nữ quyền mạnh mẽ của BLACKPINK thì chính các cô gái lại muốn biến hình về một concept tưởng như đã nhàm chán ở K-Pop.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó

Nhóm bạn nào cũng có một nhân vật “trùm cuối” chuyên “phá đám” những tấm ảnh chụp chung. BLACKPINK cũng chẳng thoát khỏi cảnh đó và Jisoo chính là nhân vật cần phải cảnh giác khi chụp hình.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK

Trong khi netizen đang xì xào rằng Yeri ngày càng trở thành một "bản sao" của Jennie thì trong lần xuất hiện mới nhất, Yeri lại dùng một món phụ kiện khiến ai nhìn cũng nghĩ ngay tới Jennie.

Giàu như Rosé cũng có ngày rơi vào cảnh tê tái cõi lòng vì mua đồ bị hớ - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng