Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất?

HHT - Mới đây, những hình ảnh mới nhất về phim "Tặng Em Một Đóa Hoa Hồng" của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ đã khiến cư dân mạng trầm trồ về sự kính nghiệp của thành viên TFBOYS.

Các blogger xứ Trung đang lan truyền hình ảnh một cảnh quay của nam thần 2K Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim mới.  
Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất - ảnh 1 Trong ảnh, chúng ta có thể thấy chàng diễn viên trẻ mặc bộ đồ bệnh nhân, đầu cạo trọc và nằm trên giường bệnh.
Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất - ảnh 2 Sau đó, anh chàng di chuyển ra hành lang để tiếp tục cảnh quay khác.

Trước tạo hình lần này của Thiên Tỉ, nhiều cư dân mạng không khỏi cảm thán thái độ kính nghiệp từ chàng trai này. Đây không phải lần đầu tiên Thiên Tỉ khiến khán giả ngả mũ thán phục vì hi sinh cho nghiệp diễn. Trước đó, khi quay tác phẩm điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu, anh chàng cũng từng “xuống tóc”. Chưa hết, khi quay cảnh đánh nhau, để có được thước phim chân thực nhất, Thiên Tỉ đã bảo bạn diễn cứ tát thật đến mức in hằn cả bàn tay lên mặt.

Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất - ảnh 3 Dịch Dương Thiên Tỉ từng "xuống tóc" trong "Em của thời niên thiếu"

Tặng Em Một Đóa Hoa Hồng bấm máy hôm 11/6 do đạo diễn Hàn Canh cầm trịch cùng dàn diễn viên chất lượng như: Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạ Tồn, Cao Á Lân, Hạ Vũ, Nhạc Văn Bằng. Phim kể về cuộc sống bình thường của những con người bình thường trong xã hội hiện nay, đó là câu chuyện về hai gia đình đang có người thân phải chống chọi với căn bệnh ung thư. 

Tặng Em Một Đóa Hoa Hồng chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi nội dung gần gũi, chân thực và ý nghĩa về tình thân, tình người. Phim dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Dịch Dương Thiên Tỉ lộ tạo hình phim mới, cạo trọc đầu để nhập vai tốt nhất - ảnh 4

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ

Dịch Dương Thiên Tỉ không ngại bày tỏ sự khó chịu, ghét bỏ của mình ngay trên sóng truyền hình nhưng lại được khán giả tán dương hết mình.

C-Biz tuần qua: Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia phim mới, Ngu Thư Hân unfollow Lisa

Showbiz Hoa Ngữ tuần qua lại thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng khi có nhiều dự án và hoạt động mới của các sao được công bố.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“

Chỉ với một bộ phim điện ảnh đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ được giới chuyên môn công nhận năng lực diễn xuất “không phải dạng vừa đâu”.

Trong thế giới fangirl: Dịch Dương Thiên Tỉ, cảm ơn cậu vì đã trở thành một vì tinh tú!

Từ những ngày đầu tiên biết đến thế giới thần tượng đến tận bây giờ, có một người vẫn trụ vững trong lòng nhỏ fangirl này, một người lớn hơn tôi một tuổi thôi, Dịch Dương Thiên Tỉ.

19 điều ngọt hơn mật về Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ khiến bạn mỉm cười

Dù có quan tâm đến làng giải trí Trung Quốc hay không, bạn cũng sẽ ít nhất một lần nghe thấy cái tên Dịch Dương Thiên Tỉ. Chàng trai trẻ chưa đến 20 tuổi này có gì mà hot vậy nhỉ? Hãy để các Thiên Chỉ Hạc kể cho mà nghe!

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!