DMCA.com Protection Status

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ tái hợp trong phim cổ trang "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường"?

HHT - "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường" được cho là sẽ quy tụ toàn dàn diễn viên quen mặt với khán giả, đặc biệt Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ kết duyên màn ảnh lần hai sau "Nghìn Lẻ Một Đêm".

Theo như thông tin trên Weibo, tiểu thuyết Tinh Lạc Ngưng Thành Đường của Nhất Độ Quân Hoa sẽ được chuyển thể thành phim. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một trong ba tác phẩm nằm trong hệ liệt Mật Đường Tam Bộ Khúc cùng với Hương Mật Tựa Khói SươngLê Hấp Đường Phèn. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 1  
Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 2 Poster "nhá hàng" của Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Cũng từ nguồn tin Weibo cho hay, Đặng Luân sẽ đảm nhận vai nam chính bộ cổ trang mới này, bên cạnh đó Địch Lệ Nhiệt Ba đang là nữ chính được nhà sản xuất Tinh Lạc Ngưng Thành Đường nhắm tới. Nếu như, phía nhà sản xuất đàm phán thành công với mỹ nhân Tân Cương thì đây sẽ là tác phẩm đánh dấu lần tái hợp của Đặng Luân và Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 3 Khả năng cao Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ yêu nhau lần hai trên màn ảnh nhỏ.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về hai công chúa sinh đôi tài mạo song toàn của gia tộc Ly Quang. Nếu như tỷ tỷ Ly Quang Thanh Quy lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn, sinh ra đã là niềm hy vọng của gia tộc thì muội muội Ly Quang Dạ Đàm từ lúc chào đời đã bị xem là điềm xấu. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 4

Cũng chính vì sinh ra đã bị cho là điềm xấu, Dạ Đàm không ít lần bị Hoàng Đế ra tay trừ khử. Tuy nhiên cô nàng nhiều lần thoát chết, Dạ Đàm thông minh tài trí, xinh đẹp hơn người nhưng tính tình lãnh cảm vô tình. Một người được định sẵn lấy làm dâu Thiên tộc, một người gả cho Ma tộc. Thế nhưng, bước ngoặt xảy ra vào lúc cả hai công chúa lên kiệu hoa bị đưa nhầm nơi, số mệnh cũng vì thế mà thay đổi không ngờ.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân từng hợp tác trong Nghìn Lẻ Một Đêm, phản ứng hóa học cả hai đều khá tốt, khán giả cũng vô cùng mong chờ vào lần tái hợp này của hai người.

Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 5 Cả hai từng hợp tác trong Nghìn Lẻ Một Đêm.

Một điểm khiến khán giả vô cùng mong chờ Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là bởi phim sẽ quy tụ dàn diễn viên của hai phim Hương Mật Tựa Khói Sương Lê Hấp Đường Phèn. Nói thế là bởi, nhà sản xuất Lưu Ninh từng viết trên Weibo cá nhân: "Hương Mật, Đường Phèn, Tinh Đường, hy vọng lần này là một cuộc đoàn tụ lớn, diễn viên chính của Tinh Đường đều sẽ đến từ Hương Mật và Đường Phèn, mọi người có thể đọc tiểu thuyết trước".

Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 6 Dàn diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương.
Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 7 Và Lê Hấp Đường Phèn sẽ hội tụ trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường?

Tuy nhiên, đây chỉ là mong muốn của tác giả, chuyện tất cả các ngôi sao đang hot hiện nay như: La Vân Hi, Dương Tử, Trương Tân Thành, Ngô Thiến cùng quy tụ trong một bộ phim là vô cùng khó. Bởi ngoài độ nổi tiếng thì hầu như tất cả các diễn viên này đều đang có lịch trình riêng. Thế nhưng khán giả vẫn vô cùng mong chờ khả năng hội tụ của dàn sao này trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Dương Siêu Việt: "Em gái bất tài nhất nhì C-Biz" dần chiếm được cảm tình của khán giả

Dương Siêu Việt được xem như một hiện tượng lạ của C-Biz khi mà độ nổi tiếng lại tỉ lệ nghịch với tài năng. Tuy vậy, cô nàng này vẫn luôn nỗ lực và đang dần thay đổi cái nhìn của khán giả về mình.

“Hoàng tử nụ cười” James Jirayu hội ngộ “Nữ thần rắn” Taew Natapohn trong dự án mới

"Chiêu trò nguyên thủy" là dự án thứ 3 “se duyên” cho cặp đôi Taew Natapohn và James Jirayu trở thành tình nhân màn ảnh nhỏ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!