DMCA.com Protection Status

“Điểm danh” những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”

HHT - “Sáng Tạo Doanh” là chương trình sống còn do Tencent sản xuất, dựa trên chương trình “Produce 101” của Hàn Quốc với mục đích tuyển chọn những học viên xuất sắc, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất, từ đó thành lập nên một nhóm nhạc.

Hãy cùng HHT Online điểm qua những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn này nhé!
Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101

Hỏa Tiễn Thiếu Nữ (Rocket Girls 101) là nhóm nhạc nữ thế hệ mới đầu tiên của Trung Quốc, gồm 11 thành viên đứng đầu trong 101 học viên của Sáng Tạo 101, theo thứ tự debut gồm: Mạnh Mỹ Kỳ (Center), Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy (leader), Lại Mỹ Vân, Trương Tử Ninh, Sunnee, Lý Tử Đình, Phó Tinh và Từ Mộng Khiết. Được thành lập vào 23/6/2018, tính đến nay, Hoả Tiễn Thiếu Nữ 101 đã mang về một số thành công nhất định. 
Những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”, họ là ai?  - ảnh 1
Bỏ qua những nghi ngại thuở ban đầu, đây có thể xem là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Trung Quốc so với các nhóm nhạc khác cùng thời. Sau hai năm kể từ ngày thành lập nhóm, ngày 23/6/2020, các thành viên của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 chính thức tốt nghiệp, mở ra con đường hoạt động solo riêng của mỗi người.

R1SE

R1SE (Running No.1 Sun Energy) là nhóm nhạc nam Trung Quốc được thành lập vào 8/6/2019 thông qua chương trình thực tế Sáng Tạo Doanh 2019. Đội hình nhóm bao gồm 11 thành viên: Châu Chấn Nam (center kiêm leader), Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Diêu Sâm, Trạch Tiêu Văn, Trương Nhan Tề, Lưu Dã, Nhậm Hào, Triệu Lỗi và Triệu Nhượng. 
Những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”, họ là ai?  - ảnh 2
Tuy thời gian hoạt động của nhóm vừa chỉ tròn một năm, song những sản phẩm âm nhạc của R1SE đều nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, có thể kể đến như: Call My Call My Name, Đừng Ai Sống Keo Kiệt, Chân Trần Theo Đuổi Ánh Sáng... và mang về nhiều giải thưởng.

Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303

Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 (BonBon Girls 303) là nhóm nhạc thần tượng nữ Trung Quốc gồm 7 thành viên được tuyển chọn từ show thực tế Sáng Tạo Doanh 2020. Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 ra mắt trước công chúng vào ngày 4/7/2020, theo thứ tự xếp hạng gồm: Hy Lâm Na Y Cao (center), Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Nene Trịnh Nãi Hinh, Lưu Tá Ninh, Trương Nghệ Phàm.
Những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”, họ là ai?  - ảnh 3
Dù chỉ mới được thành lập cách đây không lâu song Kẹo Cứng Thiếu Nữ 303 đã hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.
Những nhóm nhạc cùng bước ra từ chương trình sống còn “Sáng Tạo Doanh”, họ là ai?  - ảnh 4

Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt”

Cuộc chiến sống còn của "Sáng tạo doanh 2020" đã đi đến hồi kết, Top 7 debut đã lộ diện và bất ngờ lớn nhất là Từ Nghệ Dương không có tên trong đội hình ra mắt. 

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi

Netizen Hàn đã bầu chọn ra 4 thí sinh theo họ là xinh đẹp nhất “Sáng Tạo Doanh 2002”. Đây là những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà còn có tiềm năng rất lớn. Đáng tiếc, một trong số họ phải tạm dừng ghi hình vì gặp chấn thương.

Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương?

Chương trình sống còn nào cũng có nhiều ý kiến trái chiều về các thành viên được debut và "Sáng Tạo Doanh 2020" cũng không ngoại lệ. Vị trí thứ 7 trong top debut của chương trình đã gây nên tranh cãi kịch liệt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!