Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub

HHT - Tối ngày 20/4, Đông Nhi cùng Top 4 trong team Giọng hát Việt 2017 vừa tổ chức một đêm nhạc acoustic kết hợp buổi offline đặc biệt để kỉ niệm 9 năm thành lập fanclub của mình.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub

Buổi offline mừng sinh nhật giới hạn số lượng người tham gia, tuy nhiên vẫn có không ít fan từ các tỉnh thành đặt vé xe sớm lên TP.HCM để gặp thần tượng.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub  - ảnh 1

Dù đến 8h tối chương trình mới bắt đầu, nhưng từ 4h chiều, rất đông người hâm mộ đã tập trung xếp hàng chờ đợi Đông Nhi. Ngoài lượng fan may mắn có mặt tại chương trình, buổi offline còn được phát livestream trên fanpage của nữ ca sĩ và thu hút 10.000 lượt theo dõi trực tiếp từ các fan ở khắp nơi.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub  - ảnh 2

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub  - ảnh 3

Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc sinh nhật fanclub, Đông Nhi cũng lần đầu trình diễn live ca khúc vừa phát hành Xin anh đừng phiên bản acoustic cùng ban nhạc trong sự hòa giọng đầy cảm xúc của người hâm mộ có mặt tại đó.

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub  - ảnh 4

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành thời gian chia sẻ về những dự án tiếp theo của mình. Trong khoảng thời gian gần nhất sắp tới, Đông Nhi sẽ quay trở lại với phim ảnh bằng một vai chính trong phim ngắn, đóng cùng nam ca sĩ điển trai Song Luân. Ngoài ra, Đông Nhi cũng đang hoàn thiện một dự án chung đặc biệt cùng team Giọng hát Việt và ấp ủ kế hoạch về chuỗi fan meeting toàn quốc vào mùa Hè 2017 này. 

Đông Nhi tiết lộ sẽ quay trở lại với phim ảnh trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập fanclub  - ảnh 5

TRANG NGUYỄN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!