Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“

HHT - Ngày 31/5 vừa qua, với "Beyond the SUPER SHOW", SUPER JUNIOR là nhóm nhạc "chốt sổ" chuỗi online concert "Beyond LIVE". Các anh chàng "Siêu Nhí" không chỉ mang đến những sân khấu đỉnh cao mà còn thành công phá kỷ lục "bắn tim" của "Beyond LIVE".

SUPER JUNIOR đã khẳng định đẳng cấp ngay khi mở màn với hai ca khúc Superman và 2YA2YAO. Nổi tiếng chiều lòng fan hâm mộ, sau màn trình diễn ấn tượng, SUPER JUNIOR đã gửi lời chào đến các fan của mình trên toàn thế giới bằng nhiều thứ tiếng như: Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Thái,... và cả tiếng Việt.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục Tên của E.L.F lung linh trên sân khấu.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục Suju làm tim tặng fan.

Tiếp theo đó là loạt ca khúc làm nên tên tuổi của SUPER JUNIOR như U, Sexy, Free & Single, Mr. Simple,... Dù là concert online nhưng dường như không hề có khoảng cách khi tất cả cùng hoà vào âm nhạc.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục Bộ ba SUPER JUNIOR K.R.Y.

Trong concert, bộ ba SUPER JUNIOR K.R.Y cũng đã rất "hào phóng" với fan khi tiết lộ ngay ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tay của mình When We Were Us.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục Khách mời của concert lần này chính là Changmin (TVXQ!).

Và như thường lệ, những sân khấu biểu diễn đa dạng của Beyond LIVE được lồng ghép kỹ xảo AR siêu ảo diệu. Nếu ở những concert trước, SM đã tung ra hàng loạt kỹ xảo hoành tráng như hổ, rồng, cá voi... thì tới concert của SUPER JUNIOR, fan lại được chiêm ngưỡng Siwon siêu to khổng lồ chiếm hết cả hội trường cao 12m.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục Đây chính là Siwon siêu to khổng lồ.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục

SUPER JUNIOR khép lại concert Beyond the SUPER SHOW là ca khúc dành tặng riêng cho fans Shining Star đầy sâu lắng và xúc động.
SUPER JUNIOR đã kết thúc Beyond LIVE concert thành công, nhận được hơn 2,85 tỉ lượt bắn tim từ hơn 123.000 fan trên toàn thế giới. Đây là thành tích cao nhất trong toàn bộ những nhóm nhạc đã tham gia Beyond LIVE.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục Project của E.L.F gửi đến SUPER JUNIOR.
Sau khi concert kết thúc, hashtag #SUPERJUNIOR_BeyondLIVE đã dẫn đầu trending Twitter trên 13 quốc gia.

TVXQ chứng tỏ sức hút mãnh liệt theo năm tháng trong concert online “Beyond The T“

Kết thúc concert online "Beyond The T", hashtag #TVXQ_BeyondLIVE đã càn quét #1 BXH xu hướng tại Thái Lan, Philippines, Indonesia, Chile, Peru và Singapore; đồng thời ghi nhận có 200 triệu tim được thả trong suốt thời gian diễn ra concert.

NCT 127 đưa rồng lên sân khấu, trình diễn bài hát chưa phát hành trong concert trực tuyến

Concert trực tuyến "Beyond the Origin" của NCT 127 vừa khép lại, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với các fan trên toàn thế giới.

Bùng nổ cảm xúc với concert trực tuyến của WayV: Sân khấu đỉnh cao, Lucas bật khóc vì fan

Đây là concert thứ hai của chuỗi Online concert "Beyond Live" với sự xuất hiện của WayV, mang tên “WayV Beyond the Vision”. Concert này không chỉ đặc biệt đối với các WayZenNi mà còn với cả các thành viên WayV vì đây chính là concert đầu tiên của nhóm.

Hơn 120.000 fan K-Pop đã tương tác cùng nhóm SuperM trong concert trực tuyến

Chiều ngày 26/4 vừa qua, SuperM đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn độc đáo kết hợp với kỹ xảo AR và giao lưu tương tác trực tuyến với fan trong concert dài 120 phút mang tên "SuperM - Beyond the Future".

Ngập tràn cảm xúc với thước phim “xuyên không” tuyệt vời của NCT DREAM

Vào ngày 10/5, NCT DREAM đã nối tiếp SuperM và WayV tổ chức concert trực tuyến. Concert giống như một thước phim "xuyên không" của NCT DREAM, dẫn dắt khán giả chứng kiến một lần nữa bước đường trưởng thành của các chàng trai theo năm tháng.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!