Emmys 2018: "Game of Thrones 7" bị chê dữ dội vẫn bội thu đề cử, Netflix vượt mặt HBO

HHT - "Game of Thrones" trở lại đường đua, nhưng còn có thể bội thu giải thưởng?

Emmys 2018: "Game of Thrones 7" bị chê dữ dội vẫn bội thu đề cử, Netflix vượt mặt HBO

Mới đây, ban tổ chức giải thưởng truyền hình danh giá nhất nước Mỹ đã công bố danh sách các ứng cử viên Emmys lần thứ 70. Theo đó, Netflix là nhà đài có được nhiều đề cử nhất với 112 đề cử cho giải thưởng Emmys, tăng hơn 20 đề cử so với năm 2017. Như vậy, Netflix đã chính thức "vượt mặt" ông lớn HBO - kênh truyền hình gần 20 năm liên tiếp dẫn đầu đề cử tại Emmys. HBO được 108 đề cử năm nay. 

Emmys 2018:

The Crown - "con cưng" của Netflix.

HBO vẫn sở hữu 2 phim được đề cử nhiều nhất với Game of Thrones (22 đề cử) và Westworld (21 đề cử). Tuy nhiên, khả năng chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất - Phim chính kịch của hai "bom tấn" này rất khó đoán trước. Game of Thrones mùa 7 bị đánh giá là thua kém hơn hẳn các phần trước và Westworld mùa 2 cũng bị cho là không bằng phần 1.

Emmys 2018:

The Handmaid’s Tale có làm nên kì tích trước Game of Thrones?

Trong khi đó, đối thủ nặng kí của Game of Thrones ở mảng Phim chính kịch là The Handmaid’s Tale. Năm ngoái, The Handmaid’s Tale đã thắng lớn tại Emmys 2017, nhưng năm đó Game of Thrones không tranh giải. Liệu The Handmaid’s Tale có làm nên kì tích trong năm nay?

Emmys 2018:

Dù vậy, các fan của seri truyền hình ăn khách nhất thế giới Game of Thrones vẫn vô cùng kì vọng vào đề cử Nam phụ, Nữ phụ xuất sắc nhất năm nay. Cả ba diễn viên kì cựu là Nikolaj Coster-Waldau, Peter Dinklage và Lena Headey đều được đề cử. Trong bối cảnh phim sắp đến hồi kết, fan hy vọng Game of Thrones sẽ chiến thắng thêm một giải diễn xuất tại Emmys 2018.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!