DMCA.com Protection Status

Fan Jisoo “thở dài ngao ngán” khi nhìn biểu đồ chia line trong The Album của BLACKPINK

HHT - Fan của Jisoo đã cất công xây dựng biểu đồ chia line của từng thành viên cho từng bài hát trong album mới của BLACKPINK, và một lần nữa, họ lại phải đặt câu hỏi: Đến bao giờ thì YG mới đối xử công bằng với 4 cô gái?

BLACKPINK chỉ có 4 thành viên, và độ hot của 4 cô gái này trên thế giới là khỏi phải bàn cãi. Thế nhưng không hiểu sao, công ty YG cứ hết lần này đến lần khác khiến cho fandom của nhóm "dậy sóng" chỉ vì những bất cập hết sức ngớ ngẩn.

Fan Jisoo

Nhìn vào biểu đồ chia line hát của từng ca khúc trong album mới của BLACKPINK, cộng đồng fan của Jisoo chỉ biết lắc đầu ngao ngán, "Hoa Hậu Hàn Quốc" có giọng ca tốt, visual đỉnh cao, tài năng nổi trội, thế nhưng không hiểu sao cô lại luôn là người có line hát ít nhất trong 4 thành viên.

Fan Jisoo

Biểu đồ của ca khúc How You Like That.

Fan Jisoo

Biểu đồ của ca khúc Ice Cream hợp tác cùng Selena Gomez, Jisoo và Rosé được chia line hát thấp một cách khó chấp nhận.

Fan Jisoo

Biểu đồ của ca khúc Pretty Savage.

Fan Jisoo

Biểu đồ của ca khúc Bet You Wanna kết hợp cùng Cardi B.

Fan Jisoo

Biểu đồ của Lovesick Girls.

Fan Jisoo

Biểu đồ của Crazy Over You.

Fan Jisoo

Biểu đồ của Love To Hate Me.

Fan Jisoo

Biểu đồ của You Never Know - ca khúc duy nhất Jisoo đứng đầu bảng chia line với 29,1%.

Fan Jisoo

Biểu đồ cho toàn bộ album The Album, không tính các nghệ sĩ khách mời.

Như vậy, trong 8 ca khúc của album, cả ba thành viên Lisa, Jennie, Rosé đều có 2 ca khúc được chia line nhiều nhất, trong khi Jisoo chỉ có 1, ca khúc How You Like That, Selena Gomez là người được chia line nhiều nhất.

Với những ca khúc mà từng thành viên được chia line ít nhất thì Jennie không có ca khúc nào, Rosé có 1, Lisa có 3 và Jisoo có tận 4 ca khúc.

Fan Jisoo

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi?

MV “Lovesick Girls” của 4 cô gái BLACKPINK đã chính thức ra mắt lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 2/10. Không phụ lòng mong đợi của các BLINKs, ca khúc với giai điệu Disco Pop sôi động đúng xu hướng, cực kỳ bắt tai và dễ nghe.

Lisa BLACKPINK không chỉ mặc đẹp trang phục nam mà còn “cân” cả đồ của rocker thứ thiệt

Visual của Lisa đúng là có khả năng “cân” mọi concept, vừa mới đây cô nàng còn khỏe vẻ thanh lịch trong set đồ suit dành cho nam trên ELLE Mỹ, đến ảnh teaser cho album mới, Lisa đã “biến hình” siêu ngầu trong chiếc áo dành cho dân Rock.

Vòng cổ của Jennie (BLACKPINK) ở ảnh teaser khiến fan bối rối: 4 triệu hay 60 triệu?

Nếu bạn tinh mắt, hãy thử nhìn và đối chiếu xem Jennie BLACKPINK đeo những chiếc vòng cổ nào nhé! Liệu chỉ đơn giản là chiếc vòng của một hãng bình dân giá 4 triệu đồng, hay là vòng của thương hiệu xa xỉ Hermès có giá lên tới 60 triệu đồng?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng