Fan K-Pop đã tìm ra công ty sở hữu những cái tên nhóm nhạc bá đạo nhất

HHT - Không chỉ khán giả, chính nghệ sĩ của công ty này còn không cảm nổi tên nhóm nhạc của mình cơ mà.

Fan K-Pop đã tìm ra công ty sở hữu những cái tên nhóm nhạc bá đạo nhất

Khi K-Pop ngày càng có nhiều nhóm nhạc mới xuất hiện, thì việc chọn cho nhóm những cái tên thật độc đáo, ấn tượng là điều mà công ty giải trí nào cũng làm để nghệ sĩ của mình trở nên khác lạ. Và xem ra Jellyfish Ent chính là nhà vô địch trong bộ môn đặt tên nhóm kỳ cục nhất.

Nhóm VIXX

Chẳng hạn như công ty này từng khiến khán giả sửng sốt khi giới thiệu nhóm nam VIXX. Cái tên này bao gồm Voice (Âm thanh), Visual (Bề Ngoài), và Value (Giá trị) tồn tại trong Excelsis (Tối cao), nghĩa là các chàng trai sở hữu Giọng hát, Ngoại hình, và Giá trị ở mức Tối Cao.

Nhóm Gugudan

Tiếp đó, nhóm nữ Gugudan (Bảng cửu chương) cũng làm cho mọi người không ngớt bàn tán về cái tên quá đỗi kỳ lạ. Chính các thành viên nhóm Gugudan từng thổ lộ rằng họ bàng hoàng đến mức chẳng biết nói gì khi nghe thấy cái tên này lên đầu tiên.

Nhóm VRVR

Mới đây nhất, Jellyfish Ent lại tiết lộ họ đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam. Không hổ danh là “em trai VIXX”, nhóm mới này có cái tên kỳ lạ không kém VERIVERY – VRVR. Và dĩ nhiên cư dân mạng đồng lòng chê bai cái tên này hết mức.

Lý do vì nghe tên này thì mọi người chỉ liên tưởng đến ca khúc Very Very Very của nhóm I.O.I mà thôi. Chưa kể VERIVERY thực sự là một cái tên quá đỗi kỳ cục và chẳng mang ý nghĩa hay ho nào cả. Nhưng nếu xét về khoản gây sốc cho khán giả, khiến mọi người phải xôn xao bàn tán thì xem ra công ty Jellyfish đã làm rất tốt rồi.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!