Fan mừng rơn nghe tin One Direction “rục rịch” trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut?

HHT - Liam Payne đã xác nhận One Direction đang lên kế hoạch cho một dự án đặc biệt nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm của nhóm vào tháng 7 sắp tới.

Liam cho biết anh đang liên lạc liên tục với các thành viên Harry Styles, Niall Horan và Louis Tomlinson cho kế hoạch này. Tuy nhiên, anh không tiết lộ về việc Zayn Malik có thể tham gia dự án hay không. Bởi Zayn đã rời nhóm vào năm 2015, trước khi album cuối cùng của nhóm trước lúc tạm ngưng hoạt động được phát hành. 
One Direction sẽ trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? - ảnh 1 Liam mang đến tin vui cho các fan của nhóm One Direction.
Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Sun, Liam chia sẻ: "Ngày kỷ niệm 10 năm sắp đến và chúng tôi đã nói chuyện cùng nhau rất nhiều những tuần qua. Được nghe giọng nói quen thuộc của mọi người thật sự rất thú vị. Có nhiều thứ chúng tôi đang tiến hành. Email đang được gửi đi khắp nơi. Dù sao thì đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời khi chúng tôi nói chuyện trở lại với nhau."
One Direction sẽ trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? - ảnh 2 Có lẽ nào One Direction sẽ trở lại?
Liam cũng không quên nói về các thành viên khác trong nhóm bằng những lời ngợi khen: "Thật tuyệt khi nhìn thấy mọi người thành công. Nhạc của Harry được phát khắp mọi nơi. Adore You đứng trên BXH mọi lúc. Cậu ấy thật sự đã tìm ra phong cách của mình".

BTS vừa “lật tẩy” lời “nói dối” kinh điển của ARMY theo cách không thể ngoạn mục hơn

Lời “nói dối” này được ARMY sử dụng quanh năm, nhưng nhiều nhất là trước thềm comeback của BTS. Nhưng mới đây, BTS đã vô tình “lật tẩy” pha “nói dối” muôn thuở của ARMY theo một cách không thể ngoạn mục hơn.

Tạm quên nỗi lo mùa dịch với ca khúc mang thông điệp tích cực từ Liam Payne và DJ Alesso

DJ/producer từng nhận đề cử Grammy vừa cho ra lò single mới “Midnight” hợp tác cùng Liam Payne - cựu thành viên nhóm nhạc One Direction.
One Direction sẽ trở lại nhân kỷ niệm 10 năm debut? - ảnh 3

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!