DMCA.com Protection Status

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà?

HHT - Trong khi một số khán giả khen Naeun (April) rất dễ thương nhí nhảnh khi làm động tác có phần tế nhị này thì nhiều netizen lại phản ứng gay gắt, cho rằng cô hơi kém duyên.

Hai thành viên Lee Naeun và Chaekyung vừa tham gia tập mới phát sóng của show giải trí Knowing Bros. Lee Naeun tuy hay bị nhầm sang Naeun (Apink) nhưng thời gian gần đây cũng bắt đầu được chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, hoạt động chăm chỉ.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? - ảnh 1 Naeun thường được khen ngợi nhờ gương mặt xinh xắn đáng yêu

Kịch bản Knowing Bros tập này có đoạn yêu cầu người chơi hãy thực hiện một bài nhảy thật hài hước và Naeun đã diễn lại điệu nhảy của chính mình hồi 5 tuổi. Bố mẹ Naeun đã ghi lại màn nhảy múa của con gái và Naeun cũng từng đăng tải video này lên trang Instagram của mình.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? - ảnh 2 Cô diễn tả lại bài nhảy của chính mình hồi 5 tuổi

Ban đầu, khán giả thấy Naeun rất dễ thương, đáng yêu với những động tác nhí nhố của trẻ em. Nhưng bất ngờ nhất là đến cuối, Naeun bỗng dưng sáng tạo ra động tác mới: Ngồi bệt xuống sàn, ngồi khuỵu chân rồi nũng nịu bảo “Mẹ ơi con tè dầm mất rồi!”.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? - ảnh 3 Sáng tạo gây tranh cãi của Naeun

Khi cảnh quay này lên sóng, netizen chia làm hai luồng ý kiến. Một phía khen Naeun rất nhí nhảnh, dễ thương, bắt chước trẻ em rất đạt từ động tác đến giọng nói đáng yêu. Nhưng cũng có người nhận định, Naeun có phần kém duyên, thiếu tế nhị khi pha trò cười như thế này.

Fan sửng sốt khi Naeun (April) làm động tác tế nhị trước máy quay: Đáng yêu hay quá đà? - ảnh 4 Một bộ phận khán giả cho rằng Naeun sẽ không cần phải gây chú ý bằng những hành động tương tự 

Thậm chí có khán giả nghiêm túc đến mức đề nghị nghệ sĩ từ nay hãy ngưng bắt chước động tác, giọng nói của trẻ em để gây cười vì sẽ vô tình làm tổn thương đến những em bé (?!).

Nói đi thì phải nói lại, netizen cũng không quá trách Naeun mà lại thấy thông cảm cho cô cũng như idol đến từ những nhóm nhạc chưa có tên tuổi, nghệ sĩ của các công ty nhỏ. Dù muốn hay không thì họ thường phải làm rất nhiều trò kỳ quặc trên các show giải trí để được khán giả chú ý tới, với hy vọng biết đâu lại nổi tiếng sau một khoảnh khắc đặc biệt nào đó.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent

Khi YG Ent tiết lộ những cảnh đã bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", netizen lại được phen nổi cáu với công ty này vì bao nhiêu phân đoạn "chất như nước cất" của bốn thành viên BLACKPINK lại bị YG loại bỏ thẳng tay. Không tiếc không được ấy chứ!

Không phải ảnh chụp BLACKPINK hay mèo cưng, Lisa thích nhất một bức hình chẳng ai ngờ đến

Lisa vốn rất thích chụp ảnh và kho tác phẩm của cô nàng cũng không hề ít. Nhưng bức ảnh để lại ấn tượng mạnh nhất với Lisa lại nằm ngoài dự tính, không phải ảnh chụp các thành viên BLACKPINK hay mèo cưng của cô nàng.

Karina (aespa) hẳn vui không nổi nếu biết lý do netizen gọi mình là "Irene phiên bản 2.0"

Ngay sau video teaser của Karina, netizen đã tranh luận rôm rả về một trong hai vũ công chính của nhóm aespa. Ai cũng công nhận Karina gây liên tưởng đến đàn chị Irene vì hai chi tiết tương đồng này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!