Gác lại hình tượng bạn gái, GFRIEND “lột xác” ấn tượng với album “Song of the Sirens"

HHT - GFRIEND đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với mini album "回: Song of the Sirens" và bài hát chủ đề "Apple". Lần comeback này đánh dấu sự trưởng thành của nhóm khi GFRIEND làm người hâm mộ bất ngờ với hình tượng trưởng thành, quyến rũ.

Vốn quen thuộc với công chúng trong hình tượng ngây thơ, trong sáng, lần “lột xác” này đã thể hiện quyết tâm đổi mới bản thân của các thành viên GFRIEND. Ca khúc chủ đề Apple là bản nhạc Pop kèm âm điệu retro thời thượng, kết hợp với giọng hát tựa như những mỹ nhân ngư của “hội bạn gái” đã tạo nên một bài hát đầy ma mị. Các cô nàng GFRIEND lần lượt trở thành những vị phù thủy bí ẩn trong khu vườn địa đàng thần bí.
Bang PD, Pdogg, FRANTS và các thành viên Eunha, Yuju đã tham gia sáng tác bài hát.
Trong buổi họp báo giới thiệu về album mới, khi được hỏi tại sao cả nhóm lại quyết định trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy, trưởng nhóm Sowon nói rằng: "Chúng tôi đã suy nghĩ về sự cần thiết phải thay đổi trong một thời gian rồi. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn có một sự thay đổi nhỏ trong lần này mà muốn mang đến một cái gì đó để mọi người nhìn vào là có thể cảm nhận được sự "mới" của nhóm. Cả công ty và nhóm đều đồng ý rằng đã đến lúc thay đổi".
Gác lại hình tượng bạn gái, GFRIEND
Sowon cũng cho biết cả nhóm rất lo lắng về việc diện mạo mới này có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên như thế nào, nhưng vì muốn chứng minh sự đa dạng của GFRIEND nên cả nhóm đã rất cố gắng. Yuju nói rằng lần này, nhóm không chỉ thay đổi về vẻ ngoài mà còn tham gia vào quá trình sáng tác, một bước tiến lớn của nhóm.
Gác lại hình tượng bạn gái, GFRIEND GFRIEND hy vọng sự cố gắng của cả nhóm trong lần comeback này sẽ nhận được phản hồi tích cực từ các fan và khán giả.
Gác lại hình tượng bạn gái, GFRIEND

EXO-SC mong MV “1 Billion Views” có thể đạt được 1 tỉ lượt xem như tên ca khúc

Trở lại với full album đầu tay, hai anh chàng mong rằng “1 Billion Views” sẽ đạt được số lượt xem như tên ca khúc vậy. Sehun và Chanyeol cũng tham gia sáng tác và viết lời cho full album lần này.


HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“

Mini-album đầu tiên mang tên "Monster" của Red Velvet - Irene & Seulgi được phát hành vào lúc 18h ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một bước chuyển biến mới của nhóm. Hai cô nàng idol đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận trong quá trình chuẩn bị cho lần debut này.

Tạo hình của Irene (Red Velvet) trong buổi live mới nhất giống hệt IU trong Hotel Del Luna

Ngày 6/7, Irene và Seulgi (Red Velvet) đã có buổi countdown trực tiếp quảng bá cho mini-album "Monster" trên Vlive, tạo hình của Irene trong show này khiến nhiều netizen liên tưởng đến IU trong drama "Hotel Del Luna".

   
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!