Gia đình giàu có như thế, vì sao Tzuyu (TWICE) tự nguyện chịu khổ để thành idol?

HHT - Thay vì làm tiểu thư nhàn hạ sung sướng, vì sao Tzuyu (TWICE) lại chấp nhận cuộc sống mệt mỏi khổ cực của một idol?

Gia đình giàu có như thế, vì sao Tzuyu (TWICE) tự nguyện chịu khổ để thành idol?

Lâu nay, fan K-Pop vẫn biết rằng Tzuyu là con gái cưng của một gia đình giàu có tại Đài Loan. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn, cư dân mạng mới biết bố mẹ Tzuyu không phải giàu, mà là cực giàu mới đúng.

Gia đình giàu có như thế, vì sao Tzuyu (TWICE) tự nguyện chịu khổ để thành idol? - ảnh 1

Được biết bố mẹ Tzuyu đã đầu tư khoảng 1,8 triệu đô-la (tương đương 42 tỷ đồng) vào ba bệnh viện lớn tại Đài Loan, và mỗi năm đều thu về lợi nhuận cực khủng. Việc gia đình Tzuyu có khoản tiền lớn như thế để đầu tư, cho thấy tài sản thực còn hơn thế nhiều lần. Chưa kể bố mẹ Tzuyu còn sở hữu một chuỗi phòng khám cửa tiệm làm đẹp, quán cà phê đều rất đông khách.

Như vậy có thể thấy Tzuyu là con nhà giàu chính hiệu, chẳng cần phải làm gì cũng có cuộc sống no đủ nhàn hạ. Nhưng thay vì tận hưởng sự giàu có của gia đình, Tzuyu lại chọn trở thành một idol. Mà làm idol K-Pop thì ai cũng biết vất vả trăm bề.

Gia đình giàu có như thế, vì sao Tzuyu (TWICE) tự nguyện chịu khổ để thành idol? - ảnh 2

Tzuyu đã trải qua thời gian dài phải thức khuya dậy sớm tập luyện, mãi mới được debut cùng TWICE. Đến khi chính thức ra mắt rồi thì gánh chịu bao chê bai chỉ trích. Lịch làm việc của TWICE lúc nào cũng dày đặc và chắc chắn Tzuyu chẳng thể vì gia thế khủng của mình, mà được ưu ái hơn các thành viên khác. Cô cũng phải di chuyển liên tục, làm việc không ngừng nghỉ, thiếu ngủ hay kiệt sức là chuyện đương nhiên.

Thế nên nhiều người rất ngạc nhiên về lựa chọn của Tzuyu, sung sướng không muốn lại chọn chấp nhận vất vả để gây dựng con đường riêng của mình. Thậm chí gần đây, chương trình giải trí Rumor Has It của kênh Channel A còn để khách mời thảo luận về trường hợp đặc biệt của Tzuyu.

Gia đình giàu có như thế, vì sao Tzuyu (TWICE) tự nguyện chịu khổ để thành idol? - ảnh 3

Rằng trong khi nhiều idol chấp nhận cực khổ, cố gắng thành người nổi tiếng để cải thiện kinh tế gia đình, thì Tzuyu đã hoàn toàn đi theo đam mê của mình. Và vì thế, fan lại càng yêu mến Tzuyu nhiều hơn.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!