Giám đốc Park cấm nghệ sĩ nhà JYP hẹn hò là có lý do chính đáng cả đấy!

HHT - Nghệ sĩ nhà JYP bị quản rất chặt chuyện hẹn hò và giám đốc Park Jin Young làm như vậy cũng vì muốn tốt cho các idol mà thôi.

Mỗi công ty giải trí K-Pop lại có một quan điểm riêng về chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Có nơi sẽ để nghệ sĩ được thoải mái hẹn hò nhưng đa số công ty đều quản rất chặt, áp dụng mọi biện pháp để các nghệ sĩ hạn chế chuyện tình cảm, chỉ tập trung vào công việc mà thôi.

Trong số đó tất nhiên có JYP với nội quy ai cũng biết là toàn bộ nghệ sĩ nhà JYP chỉ được phép nghĩ đến bạn trai/ bạn gái khi đã debut hơn ba năm hoặc đã tổ chức được concert có 10 nghìn khán giả trở lên.

Idol hẹn hò: vì sao công ty JYP có quy định hẹn hò? - ảnh 1 Nghệ sĩ nhà JYP phải tuân theo quy định hẹn hò

Có một lần khi tham gia chương trình giải trí Life Bar, giám đốc Park Jin Young đã thú nhận rằng nội quy hẹn hò mà ông đưa ra được dựa trên chính kinh nghiệm đau thương của bản thân. Nhiều năm về trước, Park Jin Young là một trong những nghệ sĩ tiên phong công khai chuyện tình cảm của mình và từng rất tự tin vào quyết định ấy.

Idol hẹn hò: vì sao công ty JYP có quy định hẹn hò? - ảnh 2 Giám đốc Park Jin Young đã có kinh nghiệm đau thương khi công khai hẹn hò

Nhưng đâu có ngờ ngay sau đó khán giả đồng loạt quay lưng với Park Jin Young. Các ca khúc “hậu công khai hẹn hò” của Park Jin Young rớt hạng thảm hại trên các chương trình âm nhạc, khiến ông nhận ra mình đã phải trả giá đắt khi tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân. Cũng từ đó mà Park Jin Young hiểu vì sao các nghệ sĩ lại phải tìm mọi cách giữ kín chuyện hẹn hò của mình và cố gắng giữ cho idol công ty JYP có người yêu càng muộn càng tốt.

Idol hẹn hò: vì sao công ty JYP có quy định hẹn hò? - ảnh 3 Jihyo chỉ hẹn hò với Kang Daniel sau ba năm debut

Bản thân Park Jin Young không thích việc các nghệ sĩ rõ ràng đang hẹn hò nhưng vẫn nói dối là đang độc thân, vì mọi chuyện sau đó sẽ rất tệ nếu chẳng may khán giả phát hiện ra. Vì vậy, cách tốt nhất là không nên có người yêu quá sớm để còn tập trung vào sự nghiệp. Park Jin Young luôn nói với các nghệ sĩ trong công ty rằng nếu công khai hẹn hò thì phải chấp nhận sự nghiệp bị ảnh hưởng xấu.

Có lẽ vì nhìn vào kinh nghiệm của chính Park Jin Young mà các idol của JYP đều rất cẩn trọng với chuyện tình cảm và thực hiện đúng quy định chỉ được có người yêu sau khi debut 3 năm hoặc có concert 10 nghìn khán giả.

Idol hẹn hò: vì sao công ty JYP có quy định hẹn hò? - ảnh 4

Sao Hàn 24H: Diễn viên Itaewon thân thiết với Sehun (EXO), Ji Chang Wook khoe ảnh đi bơi

Trong 24 giờ qua, sao Hàn đã có những hoạt động gì đáng chú ý khi cả showbiz gần như đóng băng vì COVID-19?

Cứ bảo tóc dài lãng tử nhưng loạt nam thần xứ Hàn đã “toang” vì style “ông chú” này

Nhìn các sao nam xứ Hàn mới thấy chọn sai kiểu tóc đáng sợ biết chừng nào. Bao nhiêu nam thần đã sa sút phong độ trầm trọng chỉ vì để tóc dài.

Không thể tin được những tấm ảnh idol đẹp hoàn hảo này là do fan chụp

Bạn hẳn sẽ bất ngờ khi biết rất nhiều tấm ảnh đẹp nhất, có thần nhất của idol K-Pop hóa ra lại do các master fansite chụp.

Kim Jaejoong (JYJ) tiếp tục hủy nhiều lịch trình tại Nhật Bản sau trò đùa nhiễm COVID-19

Sau trò đùa vô ý vào ngày Cá tháng 4 khiến công chúng chỉ trích, Kim Jaejoong tiếp tục huỷ nhiều lịch trình tại Nhật Bản. 

Jinwoo (WINNER) “xuống tóc” nhập ngũ vẫn không “sứt mẻ” vẻ đẹp trai

Ngay sau tâm thư thông báo mình sẽ nhập ngũ vài ngày trước, nam thần Jinwoo nhà WINNER đã chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 2/4.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!