Giờ fan mới biết Jisoo và Jennie suýt nữa gây ra "thảm họa" cực lớn cho công ty YG Ent

HHT - Thật không ngờ hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm BLACKPINK suýt chút nữa gây ra một "thảm họa" khó mà cứu vãn cho công ty YG Ent nhưng thật may điều ấy đã không xảy ra.

Khi khán giả tưởng như đã biết hết mọi chuyện về BLACKPINK thì phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky lại cho chúng ta thấy vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà 4 cô gái chưa từng chia sẻ.

Suýt chút nữa Jisoo và Jennie gây thảm họa cho công ty YG Ent, đoán xem đó là gì? - ảnh 1

Chẳng hạn như khi Jisoo và Jennie cùng nhau làm món kẹo hồ lô, hai cô gái lớn tuổi nhất nhóm đã cùng nhớ lại một kỷ niệm kinh hoàng. Thời còn làm thực tập sinh, họ cũng từng làm món kẹo này nhưng chẳng ngờ vì nấu quá nhiều nên Jisoo cùng Jennie để đường trong nồi tràn ra ngoài. Kết quả là đường cháy bùng lên, ngọn lửa bắt đầu lan rộng.

Suýt chút nữa Jisoo và Jennie gây thảm họa cho công ty YG Ent, đoán xem đó là gì? - ảnh 2

Thật may là hai cô nàng đã dập lửa kịp thời, nếu không thì cả ký túc xá sẽ chìm trong biển lửa cũng nên. Cứ hình dung cảnh thảm họa xảy ra mà netizen không khỏi thót tim. Bởi nếu ký túc xá cháy rụi thì không biết Jisoo và Jennie sẽ bị công ty YG Ent xử lý như thế nào, BLACKPINK còn debut như đã định hay không.

Suýt chút nữa Jisoo và Jennie gây thảm họa cho công ty YG Ent, đoán xem đó là gì? - ảnh 3

Ngạc nhiên hơn nữa, cứ tưởng sau sự cố hú hồn ấy thì Jisoo, Jennie sẽ tránh xa món kẹo hồ lô nhưng đâu có ngờ họ vẫn muốn thử làm lần nữa để ôn lại hương vị xưa. Tiếc rằng khi nếm thử thành quả chính mình làm ra, Jisoo chỉ biết than thở “không dở nhưng cũng chẳng ngon” khiến Jennie chỉ biết cười méo xẹo.

Tuy khẳng định không nuối tiếc khi làm idol nhưng Jennie vẫn ao ước điều bình dị này

Jennie (BLACKPINK) luôn tin rằng cô đã quyết định đúng khi từ bỏ việc du học để trở thành thực tập sinh, nhưng hành trình làm idol của Jennie sẽ hoàn hảo hơn nếu có thêm một điều đơn giản này.

Netizen phẫn nộ khi biết Jisoo (BLACKPINK) khi còn bé đã bị họ hàng đối xử như thế này

Không ai có thể hiểu nổi vì sao họ hàng của Jisoo (BLACKPINK) có thể nói ra những điều gây tổn thương như thế khi cô còn bé, để đến bây giờ Jisoo vẫn thấy đau lòng khi nhớ lại.

Hóa ra bấy lâu nay chúng ta vẫn hiểu lầm tính cách của Jennie và Jisoo (BLACKPINK)

Đến khi phim tài liệu “BLACKPINK: Light Up The Sky” ra mắt thì nhiều người mới biết rằng đừng nên “trông mặt mà bắt hình dong” bốn cô gái, đặc biệt là Jennie và Jisoo khi tính cách và bề ngoài không liên quan đến nhau.

Suýt chút nữa Jisoo và Jennie gây thảm họa cho công ty YG Ent, đoán xem đó là gì? - ảnh 4

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!