Giờ mới biết Yuna (ITZY) được tuyển thẳng vào JYP nhờ điều đặc biệt này

HHT - Điều gì đã giúp Yuna không cần qua vòng thử giọng cũng được JYP chọn làm thực tập sinh luôn và ngay?

Giờ mới biết Yuna (ITZY) được tuyển thẳng vào JYP nhờ điều đặc biệt này

2019 là năm K-Pop có rất nhiều tân binh khủng long ra mắt, trong số đó không thể bỏ qua ITZY. Nhóm nữ mới của công ty JYP ngay từ khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên đã được phản hồi rất nhiệt tình nhờ ngoại hình xinh đẹp đồng đều, các kỹ năng ca hát vũ đạo đều ổn, thêm chiến dịch quảng bá bài bản.

Giờ mới biết Yuna (ITZY) được tuyển thẳng vào JYP nhờ điều đặc biệt này - ảnh 1

Thậm chí khi ITZY làm khách mời trong show giải trí Idol Room, đã giúp chương trình này đạt mốc rating cao nhất trong vòng hai năm phát sóng. Thế là đủ để biết ITZY gây tò mò như thế nào. Các cô gái cũng vừa có buổi fan sign để chia sẻ nhiều hơn với khán giả, và Yuna đã tiết lộ với một fan về hành trình trở thành thực tập sinh nhà JYP.

Chuyện là một lần, Yuna đến xem lễ trao giải cuối năm thì nhan sắc nổi trội của cô nàng đã lọt vào tầm ngắm của nhân viên công ty JYP. Người này đã tiếp cận Yuna, mời cô nàng gia nhập JYP luôn mà không cần trải qua vòng kiểm tra vũ đạo hay thanh nhạc nào cả. Đa số các idol K-Pop đều phải tham dự những vòng thử giọng mới được công ty lựa chọn, nhưng vẫn có rất một số ít được đặc cách tuyển thẳng nhờ ngoại hình quá xuất sắc. Và Yuna là một trong số đó.

Giờ mới biết Yuna (ITZY) được tuyển thẳng vào JYP nhờ điều đặc biệt này - ảnh 2

Khi biết chuyện này, cư dân mạng đã khen ngợi JYP quả là có mắt nhìn người, chỉ cần nhìn Yuna đã biết cô có tiềm năng làm một idol. Bản thân Yuna cũng đáng khen vì đã rất nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần có, để luôn xuất hiện đầy tự tin và ấn tượng trên sân khấu.

Cũng có một số người cho rằng bạn kia đã nghe nhầm câu chuyện mà Yuna kể. Nhiều khả năng Yuna chỉ được đặc cách qua vòng sơ tuyển, nhưng vẫn phải tham gia vòng thử giọng cuối cùng thì mới chính thức trở thành thực tập sinh của JYP.

Kpopmap

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!