DMCA.com Protection Status

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái

HHT - Thực ra Hyoyeon không định chơi lớn vào tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái đâu, mà vì một sự cố mới khiến cô nàng bỗng dưng nổi bật giữa dàn chị em.

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 1

Từ khi ba cô gái Tiffany, Seohyun và Sooyoung rời khỏi công ty SM Ent thì cứ đến đầu tháng 8, các cô gái sẽ quây quần trong một bữa tiệc vô cùng ấm cúng. Vừa để mừng sinh nhật Tiffany vào ngày 1/8, vừa để mừng ngày debut của SNSD (5/8).

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 2

Những bữa tiệc này thường có quy định về trang phục để hội chị em ăn mặc tương đồng nhằm cho ra những bức ảnh đẹp nhất, tránh tình trạng mỗi người đẹp một kiểu nhưng đứng cạnh nhau lại không liên quan. Như trong bữa tiệc năm 2018, các cô nàng diện màu hồng ngọt ngào đúng màu đại diện của nhóm.

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 3

Đến tiệc năm 2019, có thể thấy các nàng đều diện đồ nhẹ nhàng với tông màu kẹo ngọt nhã nhặn đáng yêu như hồng nhạt, be, xanh nhạt. Chỉ riêng Hyoyeon là “lồng lộn” với chân váy da rắn, áo đen đính kim sa lấp lánh như đi dạ tiệc. Nhìn Hyoyeon tất nhiên là nổi bật nhất nhóm rồi.

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 4

Mãi bây giờ, Hyoyeon mới tiết lộ về sự cố dở khóc dở cười này. Chuyện là dress code ban đầu của SNSD là diện đồ sang chảnh hết nấc, tổ chức tiệc tùng hoành tráng nhưng cuối cùng, các cô gái lại thay đổi kế hoạch và chuyển sang làm một bữa tiệc đơn giản ấm cúng ở nhà mà thôi. Nhưng Hyoyeon lại bỏ lỡ tin nhắn thông báo này nên cứ nghĩ mọi chuyện vẫn theo kế hoạch ban đầu.

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 5

Còn năm nay, dress code mà “chính chủ” Tiffany đưa ra là diện đồ màu đen sang trọng, quá đơn giản so với Hyoyeon cũng như SNSD. Thế nên lần này thì các nàng đã có tấm ảnh đẹp đồng đều, không có nhân vật nào ăn mặc lạc quẻ nữa rồi.

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 6

Quả thực là năm ngoái SNSD nhìn đáng yêu kẹo ngọt bao nhiêu thì năm nay lại sang chảnh bí ẩn bấy nhiêu. Giờ thì fan lại hóng đến tiệc sinh nhật năm 2021, không biết tám cô gái sẽ biến hình như thế nào nữa.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ

Thật khổ cho Cúc Tịnh Y, chỉ muốn đăng video rửa mặt để khoe mặt mộc đang có mụn nhưng vì một hành động bất bình thường mà “mỹ nữ 4000 năm” làm dấy lên tin đồn khác.

“Chất” như Giang Sơ Ảnh (30 Chưa Phải Là Hết): Dạy tình địch tát mình sao cho thật đau

Diễn viên nào sợ diễn cảnh bị tát thì không biết, riêng Giang Sơ Ảnh còn sẵn sàng dạy đối phương cách tát mình sao cho thật, khán giả chỉ nhìn đã thấy đau!

Đăng ảnh khoe túi mới, Lisa (BLACKPINK) chú thích thêm gì khiến cư dân mạng khen hết lời?

Thật sự là chỉ qua dòng chú thích trong mấy bức hình mới mà Lisa (BLACKPINK) được cư dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu và chân thật, chứng tỏ EQ cực cao.

Giờ thì dân tình đã hiểu vì sao Hyoyeon lại “chơi trội” ở tiệc sinh nhật SNSD năm ngoái - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!