Girlgroup của Malaysia sao chép y hệt BLACKPINK: Bị chỉ trích nhưng nhất quyết phủ nhận?

HHT - Một nhóm nhạc nữ của Malaysia đang rất nổi tiếng tại đất nước này bất ngờ bị netizen Hàn và cộng đồng fan K-Pop Đông Nam Á chỉ trích vì xây dựng concept y chang BLACKPINK.

Girlgroup này của Malaysia có tên là DOLLA, cũng có 4 thành viên, và theo như cộng đồng mạng nhận xét là thể loại nhạc mà DOLLA hát cũng khá tương đồng với BLACKPINK. MV của nhóm cũng có phong cách được cho là cực kỳ “BLACKPINK”. Một thành viên của nhóm là Syasya thậm chí còn để tóc y chang Lisa.

Copy y hệt BLACKPINK, 1 girl group của Malaysia bị chỉ trích nhưng nhóm nhất định phủ nhận - ảnh 1

DOLLA ra mắt vào năm 2019, nhóm được mệnh danh là “BLACKPINK của Malaysia” và ban đầu nhóm cũng không mấy để ý đến biệt danh này. Cho đến thời điểm gần đây, khi bị fan K-Pop chỉ trích quá nhiều, DOLLA mới lên tiếng phủ nhận và khẳng định nhóm có bản sắc riêng.

Copy y hệt BLACKPINK, 1 girl group của Malaysia bị chỉ trích nhưng nhóm nhất định phủ nhận - ảnh 2

Thành viên Sabronzo nói: “Tôi biết có nhiều người nói chúng tôi đang sao chép BLACKPINK, nhưng một số điểm tương đồng mà họ chỉ ra chỉ là sự trùng hợp. DOLLA có bản sắc riêng, chúng tôi theo chủ nghĩa nữ quyền và không copy ai cả.”

Tuy nhiên với quá nhiều sự trùng hợp như trên, phát biểu của Sabronzo là không đủ thuyết phục với cộng đồng mạng.

Còn bạn nghĩ sao, bạn hãy xem MV của DOLLA và tự đưa ra nhận xét của riêng mình nhé!

ĐỈNH: BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được đề cử chính thức trong lịch sử 61 năm của Grammy

"Nhóm nhạc K-Pop quốc tế ánh Mặt Trời cầu vồng cổng USB truyền thống tôm hùm trung tâm gây xúc động mạnh BTS" vừa một lần nữa làm nên lịch sử khi nhận được đề cử chính thức tại “Grammy 2021”.

BLACKPINK từ thời thực tập sinh đã khiến idol đàn anh đặc biệt chú ý vì lý do này

BLACKPINK hiện giờ được cả thế giới chú ý thì không lạ. Nhưng từ khi còn là thực tập sinh và chưa nổi tiếng, các cô gái đã khiến idol đàn anh quan tâm đặc biệt vì một nội quy của YG Ent.

Copy y hệt BLACKPINK, 1 girl group của Malaysia bị chỉ trích nhưng nhóm nhất định phủ nhận - ảnh 3  

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!