Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này

HHT - Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy dù Red Velvet đang phải tạm hoãn hủy các hoạt động thì công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường?

Giữa thời kỳ nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này - ảnh 1

Trong khi netizen đang lo lắng rằng cả nhóm Red Velvet sẽ phải tạm đóng băng hoạt động vì bê bối thái độ của trưởng nhóm Irene thì bất ngờ thay, Seulgi lại xuất hiện đầy sang chảnh, xinh đẹp trong sự kiện Love Your W - một chiến dịch giúp mọi người nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú do tạp chí W Korea tổ chức.

Giữa thời kỳ nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này - ảnh 2

Giữa tình hình nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi vẫn giữ được thần thái ấn tượng khi tạo dáng trên thảm đỏ. Seulgi chắc chắn biết mình sẽ trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự một sự kiện công khai như thế này nhưng cô vẫn xuất hiện đầy tự tin.

Giữa thời kỳ nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này - ảnh 3

Rất nhiều người lo rằng hoạt động của bốn cô gái còn lại trong nhóm sẽ bị đóng băng theo Irene nhưng hóa ra công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường hoạt động riêng lẻ. Có thể đây cũng là cách để SM Ent đo phản ứng của khán giả, xem netizen có ủng hộ việc các thành viên khác tiếp tục hoạt động trong khi Irene tạm vắng bóng.

Giữa thời kỳ nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này - ảnh 4

Việc Seulgi lộ diện khi Red Velvet đang gặp rắc rối lại được netizen xứ Hàn ủng hộ hết mình. Bởi có thể nói Seulgi cùng Wendy là hai thành viên Red Velvet được khán giả yêu mến nhất nhờ tài năng nổi trội, tính cách thân thiện tốt bụng. Thậm chí không ít người cho rằng Seulgi và Wendy hoàn toàn đủ sức lập thành nhóm nhỏ khi một người là vũ công chính, một người là giọng ca chính của Red Velvet.

Giữa thời kỳ nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này - ảnh 5

Hiện giờ, vẫn chưa rõ SM Ent dự tính thế nào với sự nghiệp của Red Velvet nhưng netizen đều mong Seulgi, Wendy, Joy và Yeri đều không phải chịu liên lụy tới bê bối của Irene cũng như Red Velvet sẽ không rơi vào cảnh bị đóng băng sự nghiệp như f(x) ngày nào.

Lối thoát thích hợp nhất cho Red Velvet lúc này là quay về đội hình 4 người như khi debut?

Netizen Hàn đang cho rằng để sự nghiệp Red Velvet không lao dốc theo Irene, chỉ có cách Red Velvet quay về đội hình bốn người và Irene tách ra hoạt động riêng.

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm

Bê bối lăng mạ người khác không chỉ khiến sự nghiệp của riêng Irene lao dốc không phanh mà còn đẩy cả nhóm Red Velvet vào vòng nguy hiểm.

Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“

Hai thành viên Red Velvet đang rơi vào tính huống khó xử khi trưởng nhóm Irene càng bị nhiều người “bóc phốt” chuyện ứng xử chưa đúng mực thì Seulgi lại nhận về nhiều lời khen ngợi về sự tốt bụng đáng yêu.

Giữa thời kỳ nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng