Giữa “tâm bão” scandal bắt nạt, Ellen DeGeneres bất ngờ được sao lớn này bảo vệ

HHT - Những ngày qua, người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres trở thành tâm điểm dư luận khi bà liên tiếp nhận cáo buộc liên quan đến môi trường làm việc độc hại.

Katy Perry mới đây đã lên tiếng bảo vệ MC Ellen DeGeneres trong scandal hiện tại. Ellen cùng show truyền hình đình đám của bà đang bị điều tra dựa trên những cáo buộc như: Phân biệt chủng tộc, bắt nạt, quấy rối tình dục, duy trì môi trường làm việc độc hại bên trong hậu trường.
Giữa Katy Perry là khách mời quen thuộc của Ellen DeGeneres
Katy chia sẻ trên Twitter: "Tôi biết tôi không thể lên tiếng cho trải nghiệm của những người khác. Nhưng tôi muốn cho mọi người biết tôi chỉ nhận được những điều tích cực từ Ellen và The Ellen Show. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã nhìn thấy ánh sáng và sự đấu tranh bền bỉ cho sự bình đẳng trong suốt nhiều thập kỷ qua."
Giữa
Đầu tuần này, vợ của Ellen - Portia de Rossi đã phá vỡ sự im lặng và lên tiếng bằng cách chia sẻ hình ảnh đồ họa với dòng chữ "Tôi ủng hộ Ellen". DJ Samantha Ronson - người từng làm việc cho Ellen cũng công khai ủng hộ bà: "Ý kiến không phổ biến: Tôi làm DJ tại The Ellen Show, tại những bữa tiệc của bà ấy trong suốt nhiều năm liền. Bà ấy luôn tôn trọng và tử tế với tôi."
Giữa
Đến nay đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xung quanh vụ việc, còn nhân cách thật của Ellen DeGeneres thì vẫn ẩn sau đám mây mù. Có lẽ dư luận sẽ phải chờ thêm khá lâu nữa mới có được câu trả lời dựa trên kết quả điều tra.

Vlogger gây xôn xao dư luận khi mạnh miệng “cà khịa” MC nổi tiếng Ellen DeGeneres là ai?

“Nữ hoàng make up” Nikkie Tutorials từng được mời đến The Ellen Show sau khi công khai mình là người chuyển giới. Gần đây, Nikkie đã có phát ngôn gây sốc về buổi gặp gỡ đó: Ellen là một người “lạnh lùng, không lịch sự”!

BTS tiếp tục “rắc muối” trên talk show nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show”

Nổi tiếng là nhóm nhạc với nhiều thành viên “dư muối”, BTS đã có những bật mí thú vị trong lần đầu góp mặt tại “The Ellen DeGeneres Show”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!