DMCA.com Protection Status

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây?

HHT - Chắc chắn phải có lý do rất đặc biệt thì Lisa mới tuyên bố chắc nịch rằng nếu được chọn một món đồ để tặng cho Rosé thì cô nàng sẽ tặng một sợi dây buộc?

BLACKPINK vừa mới xuất hiện trong chương trình Blueroom LIVE trên Twitter và sẵn sàng trả lời những câu hỏi khó nhằn nhất. Khi được hỏi rằng muốn tặng cho người ngồi kế bên mình món đồ gì, Lisa đã gây bất ngờ khi chọn một sợi dây để tặng Rosé.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? - ảnh 1 Lisa "phát mệt" với bà chị đãng trí

Lý do bởi Rosé đãng trí đến mức thường xuyên quên điện thoại ở đâu đó khiến các thành viên còn lại suốt ngày phải đi tìm đồ hộ cô nàng. Lisa cũng thú nhận rằng cả nhóm đều có phần chán nản với cảnh Rosé hết lần này đến lần khác quên điện thoại hoặc tệ hơn là đánh mất luôn, Bởi thế mà Lisa muốn mua một sợi dây để Rosé buộc chặt chính mình với điện thoại, đảm bảo không còn lơ đễnh để quên đâu đó rồi không nhớ nữa.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? - ảnh 2 Đâu có ngờ ý tưởng của Lisa đã bị Rosé dập tắt 

Tuy nhiên, ý tốt của Lisa đã bị Rosé dội một gáo nước lạnh đầy phũ phàng. Bởi Rosé tâm sự ngay rằng cô nàng cũng đã từng mua dây buộc điện thoại nhưng chẳng có gì thay đổi, vẫn cứ để quên đồ như thường và tất nhiên cũng đánh mất luôn cả dây. Nghe thấy vậy, Jennie đành gợi ý Rosé chỉ còn cách buộc điện thoại vào một quả tạ thật nặng may ra mới giữ được đồ mà thôi.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? - ảnh 3 Jennie đành gợi ý về một quả tạ

Thực ra idol K-Pop có nhiều người cũng đãng trí như Rosé. Trưởng nhóm RM của BTS thường xuyên để quên tai nghe Airpods nhiều đến mức không nhớ nổi. Sooyoung (SNSD) bỏ quên hộ chiếu khi ra sân bay. Taeyeon (SNSD) từng để điện thoại trong tủ lạnh. Yunho (TVXQ) cũng thường xuyên đánh mất điện thoại tới mức mua sẵn một chiếc khác để ở nhà, mất cái này có cái khác dùng luôn.

Đã tìm ra nguyên do khiến không thành viên nào của BLACKPINK muốn đi mua sắm cùng Jennie

Rút cục thì Jennie có thói quen mua sắm thế nào mà Jisoo thì lắc đầu không thể làm theo còn Lisa thì nhất quyết không chịu đi cùng bà chị cùng nhóm?

Đâu chỉ Irene bị gỡ ảnh quảng cáo, danh tiếng Red Velvet còn đang rớt hạng thê thảm

Bê bối lăng mạ người khác không chỉ khiến sự nghiệp của riêng Irene lao dốc không phanh mà còn đẩy cả nhóm Red Velvet vào vòng nguy hiểm.

Mặc đồ nhái bị "bóc phốt" đã đành, hóa ra ngay cả mặc váy xa xỉ cũng có thể gặp họa

Trường hợp của Bạch Băng và chiếc váy lấp lánh của Elie Saab đã chứng minh rằng danh tiếng hạng nào chỉ nên mặc thương hiệu tương xứng, đừng cố trèo cao quá mà gặp rắc rối.

Giữa vô vàn món đồ hấp dẫn, vì đâu Lisa chỉ muốn tặng cho Rosé một sợi dây? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng