Hai ngôi sao Thái Lan trổ tài cover, gia nhập team “đu trend” TikTok “Dễ Đến Dễ Đi“

HHT - "Ngọc nữ" nhà GMMTV Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat là hai ngôi sao Thái Lan gần đây đã bị "lọt hố" bởi những giai điệu bắt tai của ca khúc "Dễ Đến Dễ Đi".

Dễ Đến Dễ Đi đang là ca khúc “tạo trend” trên nền tảng TikTok. Đặc biệt, bài hát này rất được khán giả Thái Lan yêu thích. Trên nền tảng TikTok Thái Lan đã có hơn 400.000 video cover Dễ Đến Dễ Đi.

Gần đây, "ngọc nữ" nhà GMMTV Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat là hai ngôi sao Thái Lan đã bị "lọt hố" bởi những giai điệu bắt tai của ca khúc này. Cả hai đã cover Dễ Đến Dễ Đi trên nền tảng TikTok và Twitter.

2 ngôi sao Thái Lan gia nhập team Cee Siwat
2 ngôi sao Thái Lan gia nhập team Mook Worranit

Cee Siwat cover bằng giọng thật của mình. Dù không thực sự rõ một số chữ nhưng trên hết, các fan vẫn đánh giá rất cao khả năng hát tiếng Việt của anh chàng. Video này của anh đã đạt gần 100K lượt tim, gần 900 bình luận, hơn 460 lượt chia sẻ trên TikTok.

Mook Worranit thì đăng status trên Twitter và bảo rằng muốn học tiếng Việt để hát. Đến đây, 90% fan Thái lẫn fan Việt đều đoán cô nàng ắt hẳn muốn hát Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD vì Mook đã bấm follow anh trên Twitter.
2 ngôi sao Thái Lan gia nhập team Ảnh chụp màn hình

Có lẽ vì vẫn chưa có thời gian học hát nên Mook chỉ có thể cover “nhép miệng” theo Quang Hùng MasterD và còn kèm caption đại ý: “Sau COVID-19 sẽ muốn nhận event ở Việt Nam”. Dù chỉ cover “nhép” vậy thôi nhưng Mook vẫn được các fan khen ngợi khi nhép đúng gần như từng chữ trong lời bài hát. Hy vọng sớm thôi, Mook Worranit sẽ cover thành công bài hát này.

2 ngôi sao Thái Lan gia nhập team "Dễ Đến Dễ Đi" từng đạt No.6 trên BXH Top Viral Thái Lan của Spotify. (Ảnh chụp màn hình)
2 ngôi sao Thái Lan gia nhập team

Netizen Thái Lan “phát cuồng” vì một ca khúc nhạc Việt, chủ nhân bản hit nhanh chóng được truy lùng

Hiện trên nền tảng TikTok Thái Lan đã có hơn 400.000 video cover ca khúc "Dễ Đến Dễ Đi" của ca sĩ Quang Hùng MasterD.

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!