DMCA.com Protection Status

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen nhận định đây không phải ca khúc dành cho TWICE

HHT - Màn encore của TWICE hôm 5/11 vừa rồi tại show M Countdown! phải nhận sự chê bai tơi tả của netizen. Nhiều người nhận xét "I Can’t Stop Me" có quá nhiều nốt cao và thực sự là ca khúc quá sức với TWICE.

Mặc dù nhận được cúp No.1 tại M Coundown! và các cô gái TWICE đã vô cùng cố gắng trong màn hát encore sau khi nhận cúp, nhưng đây lại luôn là thời điểm khiến cho điểm yếu về giọng hát của TWICE bộc lộ rõ nhất. 

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen cho rằng đây không phải ca khúc dành cho TWICE - ảnh 1

TWICE đã debut được 5 năm, và dường như sau 5 năm, khả năng ca hát của các cô gái vẫn không thực sự được cải thiện nhiều. Thế những JYP vẫn đưa cho TWICE một ca khúc quá khó, nhiều người cho rằng lẽ ra công ty nên biết “trình” của TWICE thực sự là thế nào, và nên giao cho nhóm một ca khúc dễ hơn thay vì một ca khúc có quá nhiều nốt cao như I Can’t Stop Me.

Xem màn encore này, nhiều người thấy thương chị cả Nayeon vô cùng, cô cố gắng hát các nốt cao mà dường như “với mãi không tới”. Còn các thành viên khác thì hát không khác gì mấy màn “karaoke tại gia” của các chị em trong gia đình.

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen cho rằng đây không phải ca khúc dành cho TWICE - ảnh 2

Netizen Hàn cũng được dịp chuyền tay nhau bảng chia line album Eyes Wide Open mới phát hành của nhóm. Thay vì thấy bất công cho thành viên được hát ít nhất là Momo (5.7%), một số người lại thấy bất công cho Nayeon và Jihyo vì hai cô gái dường như phải làm nhiệm vụ “gánh team” cho cả nhóm.

Nhiều người nhận xét có vẻ như JYP đang quá “dễ dãi” với TWICE, các cô gái dính tin đồn yêu đương liên tục, trong khi khả năng ca hát lại không mấy tiến bộ. Không thể phủ nhận I Can’t Stop Me là một ca khúc có giai điệu bắt tai, dễ nghe, dễ thích và thậm chí còn dễ lẩm bẩm theo. Nhưng để trình diễn trên sân khấu thì lại là một ca khúc không dễ tí nào, vì nó sẽ ngay lập tức khiến điểm yếu hát live kém bộc lộ rõ rệt.

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen cho rằng đây không phải ca khúc dành cho TWICE - ảnh 3

Người hâm mộ TWICE khá buồn vì cho dù giành được cúp, nhưng mỗi lần TWICE biểu diễn live là cả nhóm lại phải chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. TWICE có lẽ là nhóm nhạc duy nhất mà mỗi lần nhận cúp đều không thể khiến người hâm mộ vui vẻ một cách trọn vẹn.

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen cho rằng đây không phải ca khúc dành cho TWICE - ảnh 4

Netizen Hàn năn nỉ stylist cho TWICE “bê” trang phục album phiên bản Retro lên sân khấu

Gần như sau mỗi buổi biểu diễn quảng bá cho album mới, visual của TWICE lại nhận được “bão” lời khen của netizen Hàn. Duy chỉ có trang phục diễn là không được lòng người hâm mộ cho lắm. Thế nên fandom của TWICE tại Hàn đã gần như “năn nỉ” stylist cho TWICE mặc set đồ trong album phiên bản Retro của nhóm cho lần trình diễn sắp tới.

Cũng cắt bỏ nửa chiếc áo blazer giá 75 triệu nhưng stylist của TWICE bị chê mix đồ xấu

Stylist của TWICE vừa có màn cắt xẻ đồ cực mạnh tay cho Dahyun trong show Music Core thứ Bảy vừa rồi. Chiếc áo blazer thuộc thương hiệu Thom Browne có giá lên đến 75 triệu đồng bị cắt bỏ hẳn một nửa.

Nhìn bảng chia line I Can’t Stop Me, netizen không hiểu sao TWICE phải có tận 9 thành viên

Mặc dù nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng mạng cho MV mới “I Can’t Stop Me”, nhưng một lần nữa khả năng ca hát của các cô gái TWICE lại trở thành chủ đề hot sau khi bảng chia line thời lượng hát của từng thành viên trong ca khúc này được tung ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!