Hậu ly hôn, tên tuổi Song Joong Ki tụt dốc còn Song Hye Kyo vẫn thăng hạng

HHT - Thật không ngờ danh tiếng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại trái ngược nhau như thế sau khi ly hôn.

Hậu ly hôn, tên tuổi Song Joong Ki tụt dốc còn Song Hye Kyo vẫn thăng hạng

Khi có một nghệ sĩ nào đó công khai chuyện ly hôn, chắc chắn danh tiếng người đó sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, đa số đều theo hướng tiêu cực. Chính vì thế mà nghệ sĩ thường giấu kỹ những tin tức bất lợi kiểu này, chỉ có Song Joong Ki chọn cách chủ động công khai mà thôi.

Hậu ly hôn, tên tuổi Song Joong Ki tụt dốc còn Song Hye Kyo vẫn thăng hạng - ảnh 1

Hơn một tháng sau khi ly hôn, không ai ngờ Song Joong KiSong Hye Kyo lại nhận về kết quả vô cùng trái ngược. Có thể thấy vụ việc này chẳng hề làm ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng của Song Hye Kyo. Cô vẫn đắt hàng quảng cáo, liên tục được các nhãn hàng cao cấp mời ký hợp đồng mới, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quảng bá thương hiệu lớn.

Hậu ly hôn, tên tuổi Song Joong Ki tụt dốc còn Song Hye Kyo vẫn thăng hạng - ảnh 2

Chưa kể từ khi về lại cuộc sống độc thân, Song Hye Kyo thay đổi hẳn phong cách ăn mặc cũng như trang điểm, đi theo hình tượng cá tính ấn tượng hơn rất nhiều. Bước chuyển mình của Song Hye Kyo được rất nhiều khán giả khen ngợi, khi cuối cùng cô đã làm mới mình sau hai chục năm gắn liền với hình ảnh dịu dàng nữ tính.

Trong khi đó, sự nghiệp của Song Joong Ki lại có phần tụt dốc. Phim mới nhất của anh là Biên niên sử Arthdal có vốn đầu tư cao, quảng bá rầm rộ nhưng lại không thành công. Việc Song Joong Ki chủ động nộp đơn ly hôn cũng bị nhiều người cho là chơi không đẹp. Các nhãn hàng mời anh làm người mẫu đại diện cũng không thuộc hạng cao cấp như phía Song Hye Kyo.

Hậu ly hôn, tên tuổi Song Joong Ki tụt dốc còn Song Hye Kyo vẫn thăng hạng - ảnh 3

Ngay cả thời điểm kết hôn, vị thế của Song Joong Ki trong showbiz đã không vững chắc bằng Song Hye Kyo. Đám cưới rầm rộ còn khiến nhiều fan của nam diễn viên quay lưng. Chính vì thế, danh tiếng Song Joong Ki đang có phần đi xuống sau vụ ly hôn ồn ào này và anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại những gì đã mất.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!