Hết Chanyeol lại đến Baekhyun bị fan cuồng đeo bám, EXO-L chân chính “cạn lời”

HHT - Baekhyun (EXO) bị fan cuồng bám riết tại sân bay khi trên đường đi tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài ngày.

Hết Chanyeol lại đến Baekhyun bị fan cuồng đeo bám, EXO-L chân chính “cạn lời”

Sau khi kết thúc quãng thời gian quảng bá cho hai ca khúc TempoLove Shot, các thành viên EXO đã lên đường tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng cho riêng họ.

Thế nhưng đối với EXO, việc tận hưởng một kỳ nghỉ bình yên là quá xa xỉ. Kể từ khi ra mắt đến nay, không biết bao lần truyền thông tốn giấy mực về việc fan cuồng đeo bám nhóm. Vào ngày 6/1, Baekhyun đã lặng lẽ ra sân bay để hưởng thụ một kỳ nghỉ riêng tư. Tại đây, anh đã bị bủa vây bởi một dàn fan cuồng hùng hậu, họ vây kín và không cho anh lấy một chút không gian để thở.

Hết Chanyeol lại đến Baekhyun bị fan cuồng đeo bám, EXO-L chân chính “cạn lời” - ảnh 1

Mặc cho Baekhyun ra sức năn nỉ họ hãy buông tha và cho mình một lối đi, những người này vẫn bỏ ngoài tai, tiếp tục chặn đường và tấn công anh chàng một cách dữ dội. Thậm chí là đòi đi theo đến địa điểm nghỉ dưỡng của anh. Ánh mắt của Baekhyun thể hiện rõ sự bực bội, bất lực.

Hết Chanyeol lại đến Baekhyun bị fan cuồng đeo bám, EXO-L chân chính “cạn lời” - ảnh 2

Cách đây vài ngày, thành viên Chanyeol cũng chịu cảnh ngộ y chang Baekhyun. Anh đã phải chạy thục mạng ngoài sân bay trước sự rượt đuổi của fan cuồng. Sự đeo bám và xâm phạm riêng tư của họ xảy ra như cơm bữa đã khiến các fan K-Pop chân chính lắc đầu ngán ngẩm.

Và cũng thật may mắn, có vẻ như cả sự cố ở sân bay không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình cá nhân của Baekhyun bởi sau khi đến địa điểm nghỉ dưỡng, anh đã cập nhật tình hình lên Instagram và bày tỏ sự hạnh phúc khi có một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Hết Chanyeol lại đến Baekhyun bị fan cuồng đeo bám, EXO-L chân chính “cạn lời” - ảnh 3
Baekhyun đăng tải hình ảnh chụp tại một khu resort trên Instagram.

Koreaboo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!