Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim

HHT - Không hổ danh là fan ruột của BTS, biên kịch phim "Hospital Playlist" luôn tận dụng cơ hội để đưa hình ảnh của BTS vào các câu chuyện của mình.

Tập 9 của Hospital Playlist làm fan lo lắng khi xuất hiện biến cố xen vào chuyện tình của bác sĩ khoa tim mạch Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho). Bạn gái của anh, Ik Sun (Kwak Sun Young), bày tỏ dự định học cao học và không muốn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Động thái này khiến Jun Wan hụt hẫng và lo lắng về tương lai bất định của cả hai.
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Sau tất cả, Jun Wan cứ nghĩ mình đã có thể yên bề gia thất.
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Nhưng Ik Sun không có ý định kết hôn. Cô còn muốn đi du học 3-5 năm
Tuy nhiên, câu chuyện phía sau của Ik Sun cũng được chính bạn thân của cô tiết lộ trong tập 9. Thông qua đoạn tâm sự giữa anh trai cô là Ik Jun (Jo Jung Suk) và bác sĩ Chi Hong, khán giả bất ngờ khi Ik Sun từng gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, bị vị hôn phu bỏ rơi. Đây cũng được cho là lý do cô nàng quân nhân này không còn muốn kết hôn cùng ai nữa.
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Ik Jun tìm Chi Hong để hỏi chuyện về em gái và còn được biết thêm cả crush của Chi Hong
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Chi Hong không ngần ngại bày tỏ mình thích Song Hwa
Ở một diễn biến khác, câu chuyện tình cảm "siêu chậm chạp" của bác sĩ Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) và crush Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mãi không có dấu hiệu tiến triển. Gyeo Ui nghĩ rằng Jeong Won không thích cô, vì thế cô quyết định thử hẹn hò cùng người khác. Thế nhưng, Ik Jun khi biết chuyện đã tìm cách thử lòng Jeong Won xem có thật sự để ý tới Gyeo Ui hay không?
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Jeong Won chỉ một lòng muốn làm cha xứ, nên đó giờ luôn tìm cách từ chối tình cảm của Gyeo Ui
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Nhưng có lúc...
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Jeong Won cũng thấy trái tim mình rung rinh vì đồng nghiệp.
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Nhất là khi anh thấy Gyeo Ui được người con trai khác đưa đón.
Và biên kịch Hospital Playlist không hổ danh là fan ruột BTS. Nếu như những tập trước, tên BTS và ARMY thường xuyên được nhắc đến thì trong tập này, hình ảnh của BTS trên các sản phẩm cũng được đưa vào để "quảng cáo" sương sương. Thế là đủ thấy biên kịch có tâm với "idol" của mình thế nào.
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Jungkook và Suga trở lại rồi đây các bạn ạ
Hết gọi tên, biên kịch tiếp tục cho cả hình ảnh BTS vào Chúng mình sẽ vẫn xuất hiện xen kẽ suốt nhé!
Tập 10 Hospital Playlist tiếp tục phát sóng vào thứ 5 tuần sau (14/5) trên đài tvN và phát lại ngay sau đó trên kênh Netflix. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!