DMCA.com Protection Status

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ

HHT - Thật không ngờ trong khi nhiều nhóm nữ muốn học hỏi phong cách nữ quyền mạnh mẽ của BLACKPINK thì chính các cô gái lại muốn biến hình về một concept tưởng như đã nhàm chán ở K-Pop.

Ngay từ khi debut, BLACKPINK đã được xây dựng theo hình tượng những cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp và tài năng, tóm lại là đề cao nữ quyền. Trong các MV, chúng ta sẽ bắt gặp một BLACKPINK đầy cá tính, tự tin. Vì BLACKPINK quá thành công nên không ít nhóm nữ K-Pop cũng muốn chuyển mình theo hướng này.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ - ảnh 1

Thế nhưng trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky, Jennie lại thú nhận rằng nhóm luôn ao ước được thử nghiệm một phong cách khác. Ngay từ khi còn là thực tập sinh, các cô gái đã được đào tạo, thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp nhất.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ - ảnh 2 Jennie lại ao ước về phong cách nữ tính dịu dàng

Và sau khi đã làm cô gái mạnh mẽ suốt nhiều năm, Jennie chỉ mong được làm một cô nàng dịu dàng nữ tính, có chút bánh bèo yểu điệu cũng được. Như để minh họa cho điều mình này, Jennie còn chuyển động bàn tay rất nhẹ nhàng cho thấy bên cạnh một Jennie đầy tự tin trên sân khấu, cô cũng có thể trở nên điệu đà.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ - ảnh 3 Biết đâu BLACKPINK sẽ thay đổi phong cách trong thời gian tới

Thổ lộ của Jennie chắc hẳn sẽ làm nhiều khán giả bất ngờ. Bởi trong khi ngày càng nhiều nhóm nữ chia tay phong cách nữ tính ngọt ngào để chuyển sang nữ quyền mạnh mẽ thì chính BLACKPINK lại muốn thử nghiệm với hình tượng này. Cứ hình dung một BLACKPINK mặc váy áo bồng bềnh, thể hiện những cử chỉ đáng yêu trong một ca khúc dịu dàng là nhiều khán giả đã thấy phấn khích chẳng kém gì Jennie rồi.

Chỉ vì “trùm cuối” Jisoo mà BLACKPINK muốn có tấm ảnh chụp chung lung linh cũng khó

Nhóm bạn nào cũng có một nhân vật “trùm cuối” chuyên “phá đám” những tấm ảnh chụp chung. BLACKPINK cũng chẳng thoát khỏi cảnh đó và Jisoo chính là nhân vật cần phải cảnh giác khi chụp hình.

Thêm chi tiết nhỏ khiến netizen cho rằng Yeri (Red Velvet) đang bắt chước Jennie BLACKPINK

Trong khi netizen đang xì xào rằng Yeri ngày càng trở thành một "bản sao" của Jennie thì trong lần xuất hiện mới nhất, Yeri lại dùng một món phụ kiện khiến ai nhìn cũng nghĩ ngay tới Jennie.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm

Vẫn biết Lisa có tóc mái “luôn bất biến giữa dòng đời vạn biến” nhưng đến khi BLACKPINK tham gia show thực tế "Running Man" thì netizen đều phải công nhận Lisa đúng chuẩn “cao thủ tóc mái”.

Hình tượng mà BLACKPINK ao ước nhất lúc này lại là thứ mà nhiều nhóm nữ khác đã từ bỏ - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng