DMCA.com Protection Status

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng

HHT - "Món quà nhỏ" này được tặng sau khi Từ Nghệ Dương bị loại khỏi đội hình debut của "Sáng Tạo Doanh 2020" nên các fan đều xúc động, vì điều đó cho thấy tình cảm mà Hoàng Tử Thao dành cho "gà nhà" của mình.

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020 diễn ra hôm 4/7 khiến nhiều người theo dõi show hụt hẫng khi thực tập sinh tài năng Từ Nghệ Dương không nằm trong top debut. Bởi lẽ với tài năng và những gì cô nàng thể hiện trên sân khấu sống còn, cũng như kết quả donate lẫn fan vote luôn nằm trong Top khiến netizen xứ Trung đinh ninh cô gái này sẽ là một mẩu của Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303/ BonBon Girls 303 (tên nhóm nhạc nữ của Sáng Tạo Doanh 2020).

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương Đôi mắt đượm buồn của Từ Ngệ Dương khiến các fan vô cùng xót xa

Mới đây, trên Weibo, “ông chủ” của Từ Nghệ Dương là Hoàng Tử Thao đã ấn theo dõi cô nàng kèm theo dòng trạng thái: “Nhiều năm rồi tôi đều theo dõi 0 người, nhưng bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không còn 0 nữa, mà là 1”.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương Bài đăng của Hoàng Tử Thao
Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương Anh chàng đã phá vỡ nguyên tắc vì "gà nhà"

Nếu theo dõi Hoàng Tử Thao, cư dân mạng hẳn biết trên trang Weibo cá nhân của nam thần tượng này chưa từng ấn follow bất kì ai, và Từ Nghệ Dương là người đầu tiên phá vỡ nguyên tắc này. Như vậy có thể thấy Hoàng Tử Thao rất quan tâm đến thực tập sinh dưới trướng mình.

Sau đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020, Từ Nghệ Dương đã đăng bài viết dài trên trang cá nhân để cảm ơn các huấn luyện viên và những người luôn đồng hành bên cô. Mặc dù bày tỏ không thấy tiếc nuối khi không được ra mắt, nhưng fan hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối cho 8 năm thanh xuân theo đuổi ước mơ girlgroup của Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương

Mong rằng với nhan sắc và thực lực nổi trội, Từ Nghệ Dương có thể hoàn thành ước mơ của mình, vững bước tiếp tục trong giới giải trí khắc nghiệt.

C-Biz tuần qua: Công bố girlgroup của “Sáng Tạo Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi gian lận

C-biz tuần qua nóng hơn bao giờ hết với đêm chung kết “Sáng tạo doanh 2020” cùng những tin tức đáng chú ý khác.

Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương?

Chương trình sống còn nào cũng có nhiều ý kiến trái chiều về các thành viên được debut và "Sáng Tạo Doanh 2020" cũng không ngoại lệ. Vị trí thứ 7 trong top debut của chương trình đã gây nên tranh cãi kịch liệt.

Hy Lâm Na Y Cao - cô gái xứng đáng với vị trí đứng đầu của “Sáng Tạo Doanh 2020”

Sau hơn 2 tháng phát sóng, chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ "Sáng Tạo Doanh 2020" đã đi đến hồi kết.

Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt”

Cuộc chiến sống còn của "Sáng tạo doanh 2020" đã đi đến hồi kết, Top 7 debut đã lộ diện và bất ngờ lớn nhất là Từ Nghệ Dương không có tên trong đội hình ra mắt. 

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương  

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!