Hội fangirl của BTS “chiếm sóng” cả “Hospital Playlist”

HHT - Biên kịch của "Hospital Playlist" (Chuyện đời bác sĩ) chắc phải là ARMY rồi, vì cứ có dịp là lại nhắc tên BTS ngay và luôn.

* Lưu ý, bài viết tiết lộ một phần nội dung phim
Trong tập 7 Hospital Playlist vừa lên sóng, biên kịch lại tiếp tục "khoe ngầm" mình là ARMY khi nhắc tới nhóm nhạc BTS. Đồng thời trong tập này, suýt chút nữa Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho) bị lộ "người yêu bí mật" với hội bạn thân.
Đến cả ARMY là tên fandom của BTS
Đến cả Người đàn ông phản ứng nhanh nhất bàn vì có em gái cũng là fangirl cỉa BTS
Và không chỉ ở tập 7, trước đó ở tập 2, biên kịch cũng đã nhắc khéo tới cả BTS và BLACKPINK bằng tình huống thai phụ vào khám và không ngừng hỏi Seok Hyeong rằng con mình lớn lên sẽ trông như nào? 
Đến cả Phải chăng đây là câu hỏi khéo về giới tính em bé? Là trai hay là gái bác sĩ ơi?
Các bác sĩ đều biết sở thích của Kim Jun Wan chính là chơi golf, trong khi bệnh viện đang có tin điều tra việc có vài bác sĩ tham gia một hội chơi golf cao cấp. Mọi người lo lắng rằng Jun Wan cũng có vào hội đó, nhưng không, Jun Wan bận hẹn hò rồi, rảnh đâu mà đi chơi golf nữa. Thậm chí hội bạn tra hỏi liên tục mà chính chủ nhất định không tiết lộ thông tin.
Đến cả
Đến cả Liên tục chất vấn đứa bạn, hòng tìm kiếm sơ hở để moi tin
Đến cả  May thay, Jun Wan đặt biệt danh cho Ik Sun là "Bé Bồ Câu" nên khi người yêu gọi điện thoại ngay lúc đám bạn đang tra hỏi thì vẫn không bị phát hiện.
Đến cả Sao nó giấu kỹ thế nhỉ???
Cũng trong tập này, vì muốn khuyên giải bệnh nhân tiếp nhận điều trị, lần đầu tiên Ik Jun (Jo Jung Suk) đã thổ lộ việc mình cảm thấy rất tổn thương khi biết tin vợ ngoại tình và muốn li dị. Bệnh nhân cũng đang trong trường hợp tương tự và trong lúc quá đau buồn đã không còn muốn tiếp nhận điều trị. Câu chuyện của Ik Jun khiến bệnh nhân đồng cảm, nguôi ngoai và chấp nhận buông bỏ những đau khổ, tiếp nhận phẫu thuật.
Đến cả
Đến cả Ik Jun chia sẻ sự đồng cảm với bệnh nhân
Đến cả Và khuyên bệnh nhân hãy lựa chọn sống cuộc đời của mình
Tập 8 của Hospital Playlist sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 5 tuần sau trên kênh tvN và sẽ phát sóng lại ngay sau đó trên Netflix.

“Hospital Playlist” tập 6: Khi cả hội bạn thân có duy nhất một đứa con gái sẽ như thế nào?

Xem tập 6 "Hospital Playlist" mà ganh tị với Chae Song Hwa, vừa nghe tin bệnh liền được bạn bè lo lắng tới phát hoảng. 

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói

Cũng trong tập 5 của "Hospital Playlist", trong khi bác sĩ Song Hwa từ chối lời tỏ tình từ đàn em thì bác sĩ Jun Wan quyết định tỏ tình với em gái của bạn thân.

Soái ca tân binh “Hospital Playlist” gây sốt với gương mặt hao hao Park Bo Gum

Chỉ đóng một vai phụ nho nhỏ trong “Hospital Playlist” nhưng Bae Hyun Sung được rất nhiều khán giả yêu thích.


“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“

Bên cạnh những tài năng hơn người thì hội bác sĩ bạn thân trong "Hospital Playlist" cứ ngồi cùng nhau là mang tới những pha tấu hài cực mạnh.

Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa

Trong tập 4 vừa lên sóng, các bác sĩ thực tập mới đã được dịp biết thêm cá tính của các “crush” trong hội những bác sĩ tài hoa của bệnh viện Yul Je.

Đến cả

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!