Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan

HHT - Rõ ràng nam chính phải nên duyên với nữ chính, nhưng sao ai cũng thấy nam chính Lee Min Ho và nam phụ Woo Do Hwan mới là một cặp trời sinh.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 1

Chiều ngày 16/4, đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt đã tổ chức họp báo ra mắt và tất nhiên “bộ tứ siêu đẳng” bốn diễn viên chính Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Go Eun và Jung Eun Chae là tâm điểm.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 2

Lee Min Ho tuy bị trang phục dìm hàng khá nhiều khi mẫu áo vest rộng thùng không khoe được thân hình cơ bắp nhưng khuôn mặt đẹp trai không góc chết thì vẫn rực rỡ như mọi khi.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 3

Người khác mà mặc set đồ này hẳn vóc dáng bị thấp đi đáng kể nhưng Lee Min Ho vẫn cao ráo vô cùng nhờ đôi chân cực phẩm.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 4

Kim Go Eun cũng mặc đồ trắng - đen với phom dáng rộng vô cùng ăn ý với Lee Min Ho. Chỉ có điều Kim Go Eun vốn nhỏ nhắn nên dường như bị trang phục nuốt chửng.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 5

Đáng nói hơn nữa là trong teaser, hai nhân vật chính phản ứng hóa học cực ổn nhưng ngoài đời, tương tác giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun lại không được nồng nhiệt cho lắm.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 6

Thậm chí có lúc hai người còn đứng bên nhau khá lạnh lùng, chẳng hề khoác tay hay có cử chỉ tình cảm như nhiều cặp đôi khác trong buổi quảng bá phim.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 7

Ngược lại, Lee Min Ho đứng bên cạnh nam phụ Woo Do Hwan thì tình bể bình luôn. Woo Do Hwan chẳng ngại khoác tay Min Ho rồi ngước lên nhìn đầy âu yếm khiến khán giả chỉ biết tự hỏi rút cục thì đâu mới là chân ái của Hoàng đế Lee Gon: chàng cận vệ Jo Young hay nữ cảnh sát Jung Tae Eul?

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 8

Nữ phụ Jung Eun Chae lại khiến nhiều người thất vọng khi xuất hiện với hình ảnh già dặn và kém sắc hơn hẳn vẻ sang chảnh như trên phim. Có lẽ vì Jung Eun Chae đã chọn sai trang phục lẫn trang điểm thôi mà.

Quân vương bất diệt: Lee Min Ho tình cảm với nam phụ - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!