“Hospital Playlist” tập 11: Cuối cùng Ik Jun cũng trực tiếp thổ lộ thích Song Hwa rồi

HHT - Sau tất cả, khi bị mọi người chất vấn liên tục về tình cảm của mình, Ik Jun cũng đã thừa nhận thích Song Hwa và thậm chí còn hát karaoke bày tỏ nỗi lòng.

Diễn biến tập 11 của Hospital Playlist lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả. Khi biên kịch đã quyết định cho Chi Hong trực tiếp chất vấn tình cảm của Ik Jun vì bản thân Chi Hong cũng muốn tìm câu trả lời cho mình. Kết quả, các bác sĩ trong khoa thần kinh đều ngạc nhiên trước câu trả lời của Ik Jun. Chỉ có người hỏi là không vui khi nghe chính miệng Ik Jun nói đã từng thích Song Hwa.
Tham gia tiệc vì ham vui, nhưng không ngờ lại bị hỏi đến chuyện tình cảm
Mà còn bị chính "tình địch" chất vấn
Và Ik Jun cũng đã thú nhận mình từng thích Song Hwa
Sau bao nhiêu lần úp mở, cuối cùng thì Ik Jun cũng đã lựa chọn tấn công, chứ không làm người đàn ông "phía sau một cô gái" nữa. Bản thân Song Hwa cũng khá bất ngờ khi nghe Ik Jun thổ lộ tình cảm. Nhưng càng bất ngờ hơn khi thấy Ik Jun thật sự nghiêm túc trong lần bày tỏ này.
Vào đến karaoke cùng hội bạn, Ik Jun cố tình chọn bài hát để nói hộ lòng mình
Bên cạnh đó, dù Jeong Won vẫn giữ quyết định sẽ thôi việc ở bệnh viện và đi làm cha xứ. Nhưng khoảng cách giữa Jeong Won với Gyeo Ui thì dường như đã bị xóa bỏ. Kể từ sau lần anh bị Ik Jun "vạch mặt" là có cảm tình với Gyeo Ui. Anh còn chủ động trò chuyện với Gyeo Ui.
Lần đầu tiên Gyeo Ui được mổ chính và Jeong Won phụ mổ cùng cô
Sau ca mổ còn vui vẻ trò chuyện
Điều này khiến mẹ Jeong Won rất vui mừng. Song, bà liền nghĩ ra một "kế sách" mới để giữ chân con trai không đi làm cha xứ nữa.
Mẹ Jeong Won nhìn ra được con trai mình có tình cảm với Gyeo Ui
Bà cũng đánh liều nhờ Gyeo Ui giúp bà khuyên Jeong Won tiếp tục làm ở bệnh viện
Cuối tập 11, Song Hwa đột ngột thông báo với hội bạn sẽ chuyển về bệnh viện tuyến dưới làm việc 1 năm để vừa điều trị bệnh, vừa muốn có thời gian đi học thêm. Tuy nhiên, đây thật sự Song Hwa muốn nghỉ ngơi hay chỉ là cách để "hoãn binh" trước sự tấn công tình cảm từ hai phía: Ik Jun và Chi Hong.
Hội bạn ngỡ ngàng khi nghe cô bạn thông báo sẽ chuyển đi 1 năm
Nhưng vẫn hẹn hò cuối tuần gặp nhau một lần
Tập 12 tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 28/5 trên kênh tvN và sẽ phát lại sau đó trên Netflix.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!