“Hospital Playlist” tập 6: Khi cả hội bạn thân có duy nhất một đứa con gái sẽ như thế nào?

HHT - Xem tập 6 "Hospital Playlist" mà ganh tị với Chae Song Hwa, vừa nghe tin bệnh liền được bạn bè lo lắng tới phát hoảng.

Nối tiếp tập 5 Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) phát sóng tuần trước, sau khi Song Hwa (Jang Mi Do) phát hiện mình có bệnh, thay vì ngày hẹn tập nhạc như mọi lần, Song Hwa đã thông báo cho hội bạn về bệnh tình của mình. Tuy nhiên, vì chưa biết kết quả nên ai cũng quýnh quáng hết lên. Khiến khổ chủ là người mang bệnh chưa thấy rầu đã thấy phiền.
Xem Mọi người đều muốn lập tức liên hệ bệnh viện để lấy kết quả xét nghiệm
Xem Jun Wan đòi đi cùng nhưng Song Hwa không cho
Xem
Xem
Dù vậy, một mình Song Hwa cũng rất lo sợ trong ngày đi lấy kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng Ik Jun đã đến đó đợi còn sớm hơn mình. 
Xem Chính vì sợ tình huống xấu nhất, nên Song Hwa lại chỉ muốn đi một mình
Xem Các bác sĩ thường chỉ nói với bệnh nhân "chúng tôi sẽ cố gắng hết sức", nhưng Ik Jun thì nhất định sẽ phải chữa bằng được cho Song Hwa.
Xem
Xem Cuối cùng thì cũng có thể thở phào nhẹ nhõm rồi
Xem Nhóm bạn như này thì ai cũng ước gì mình có được một nhóm
Xem Dù thỉnh thoảng có hơi phiền.. nhưng không sao, phiền kiểu này chấp nhận được
Bất ngờ nhất trong tập này, đã hé lộ thêm những tình tiết thời còn đi học, hóa ra, không chỉ có mỗi Seok Hyeong (Kim Dae Myung) thích Song Hwa, mà có cả Ik Jun (Jo Jung Suk) cũng có tình cảm với cô. Ngày Song Hwa và Ik Jun hẹn gặp mặt, cũng là ngày cô từ chối lời tỏ tình của Seok Hyeong. Chính vì thế mà Ik Jun lỡ hẹn với Song Hwa để ở bên cạnh an ủi Seok Hyeong.
Xem Ngày Seok Hyeong thất tình thì cũng là buổi tối Song Hwa với Ik Jun định hẹn gặp
Xem Có lẽ "sự cố" này là nguyên do chính mà Ik Jun từ chối buổi gặp mặt này
Xem Phải chăng để tránh khó xử nên Ik Jun đã lựa chọn tình bạn?
Trong khi mọi người vẫn đang chưa đâu vào đâu với những mối quan hệ tình cảm đan xen lẫn lộn. Thì mỗi Jun Wan (Jung Kyung Ho) đã thành công khi cưa đổ "crush" Ik Sun - em gái Ik Jun. Thế nhưng, nhân vật ngỡ là "phụ nhưng không phụ" - Ik Jun vẫn chưa biết em gái mình với bạn thân mình đã chính thức hẹn hò. Hồn nhiên đi gán ghép em gái với người khác. Không biết khi Ik Jun phát hiện, thì sẽ như thế nào nhỉ?
Xem Không biết bác sĩ Ahn Chi Hong thích Song Hwa, nên Ik Jun vẫn hồn nhiên gán ghép với em gái mình vì Ahn Chi Hong và Ik Sun cũng là bạn thân
Xem Lúc này chưa thể làm "em rể tương lai" nên Jun Wan nổi đóa, kiếm chuyện đánh nhau với Ik Jun để ông mai bất đắc dĩ bớt làm chuyện bao đồng
Xem Giờ thì Jun Wan không cần phải lo lắng nữa rồi nhé
Xem
Xem Vui tới độ nhảy nhót tưng bừng vì được crush nhận lời làm bạn gái
Hospital Playlist phát sóng mỗi tối thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN và cập nhật trên Netflix ngay sau đó.
Xem

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói

Cũng trong tập 5 của "Hospital Playlist", trong khi bác sĩ Song Hwa từ chối lời tỏ tình từ đàn em thì bác sĩ Jun Wan quyết định tỏ tình với em gái của bạn thân.

Soái ca tân binh “Hospital Playlist” gây sốt với gương mặt hao hao Park Bo Gum

Chỉ đóng một vai phụ nho nhỏ trong “Hospital Playlist” nhưng Bae Hyun Sung được rất nhiều khán giả yêu thích.


“Gục ngã” trước những tài lẻ của hội bác sĩ tài hoa trong “Hospital Playlist“

Bên cạnh những tài năng hơn người thì hội bác sĩ bạn thân trong "Hospital Playlist" cứ ngồi cùng nhau là mang tới những pha tấu hài cực mạnh.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình

Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do, Kim Dae Myung là những ngôi sao làm nên thành công của bộ phim đang rất được yêu thích "Hospital Playlist".


Phim đang hot “Hospital Playlist”: Hé lộ tính cách “5 không” của hội bác sĩ tài hoa

Trong tập 4 vừa lên sóng, các bác sĩ thực tập mới đã được dịp biết thêm cá tính của các “crush” trong hội những bác sĩ tài hoa của bệnh viện Yul Je.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!