HOT: Dispatch bất ngờ "khui" chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

HHT - Không cần đợi đến ngày đầu năm mới cho đúng "truyền thống" thường thấy của mình, Dispatch đã mang ra ánh sáng tin tức hẹn hò của một cặp đôi không ai ngờ đến: Kang Daniel và Jihyo (TWICE).

HOT: Dispatch bất ngờ "khui" chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE)

Theo Dispatch, Kang Daniel Jihyo đã được bắt gặp trong một cuộc hẹn hò ở khu Hannam, Seoul vào ngày 1/8. Hôm đó, TWICE tham dự lễ trao giải MGMA 2019Jihyo đã có một cuộc hẹn hò bí mật với Daniel.

HOT: Dispatch bất ngờ

Dispatch cho rằng cả hai đã bắt đầu hẹn hò vào đầu năm nay. Địa điểm hẹn hò quen thuộc của cặp đôi chính là nhà riêng của Daniel, một căn hộ hạng sang trong "khu phố nhà giàu" UN Village, Hannam. Mỗi khi hẹn hò, Jihyo thường được một thành viên cùng nhóm đưa đến nhà Daniel bằng chính chiếc xe hơi Mercedes của Jihyo và sau đó quay lại đón cô nàng. Vì Jihyo đang ở ký túc xá cùng TWICE nên nhà của Daniel là địa điểm thích hợp nhất cho những cuộc hẹn hò của cặp đôi vì nơi này có an ninh rất nghiêm ngặt.

HOT: Dispatch bất ngờ

Một nguồn tin thân cận với hai thần tượng chia sẻ rằng một tiền bối gần gũi với Kang DanielJihyo đã giới thiệu hai người với nhau. Dispatch cũng cho biết dù lịch trình bận rộn, Kang Daniel Jihyo vẫn gặp nhau mỗi tuần một lần. Cả hai đã ở bên nhau vào ngày trước khi Jihyo bay ra nước ngoài để tham gia tour diễn vòng quanh thế giới của TWICE và một ngày sau khi Jihyo về lại Hàn. Jihyo cũng đã gặp Kang Daniel sau buổi ra mắt solo của anh chàng vào ngày 25/7.

HOT: Dispatch bất ngờ

HOT: Dispatch bất ngờ

HOT: Dispatch bất ngờ

Trước những tuyên bố của Dispatch, ban đầu cả hai công ty JYP và KONNECT đều tuyên bố đang tiến hành xác minh mọi chuyện. Sau đó ít lâu, cả hai bên đều xác nhận cặp đôi đang hẹn hò.

Vậy là không cần đợi đến ngày đầu năm mới cho đúng "truyền thống" thường thấy của mình, Dispatch đã mang ra ánh sáng tin tức hẹn hò của một cặp đôi không ai ngờ đến: Kang Daniel Jihyo (TWICE). Các fan của DanielTWICE đều đang rất sốc trước sự việc này, một phần vì trước giờ cả DanielJihyo không có điểm gì liên quan đến nhau cho lắm, rất ít yếu tố cho thấy cả hai đang hẹn hò, một phần vì Daniel chỉ mới vừa debut solo - cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh chàng nên tin hẹn hò là một điều hết sức nhạy cảm. 

HOT: Dispatch bất ngờ

Dispatch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!